Tân binh BABYMONSTER gây tranh cãi vì hành động của phụ huynh

Tân binh BABYMONSTER gây tranh cãi vì hành động của phụ huynh

Tân binh hot hàng đầu BABYMONSTER đã gặp phải nhiều tranh cãi trước khi debut vì các hành động của phụ huynh Tuy nhiên, với sự kỳ vọng tiếp bước thành công của đàn chị BLACKPINK, nhóm nhạc 7 thành viên này vẫn đang được quan tâm và mong đợi sẽ khuấy đảo Kpop

Trong thời gian vừa qua, "em gái BLACKPINK" - BABYMONSTER đã trở thành tâm điểm của sự quan tâm và chú ý từ cộng đồng Kpop. Với 7 thành viên trẻ trung và tài năng, nhóm nhạc mới này được dự đoán sẽ gây bão trong thị trường âm nhạc. Tuy nhiên, ngay khi mới ra mắt, BABYMONSTER đã bị đặt vào tình trạng tranh cãi vì những hành động của phụ huynh.

Các thành viên của nhóm thường xuyên chia sẻ thông tin cá nhân và những hình ảnh đời thường trên mạng xã hội, còn bố mẹ của họ cũng không ngần ngại tiết lộ các thông tin này. Điều này đã khiến cộng đồng mạng bức xúc và tranh cãi dữ dội về tình trạng vi phạm quyền riêng tư của các thành viên nhóm.

Mặc dù gia đình BABYMONSTER muốn ủng hộ và giúp đỡ con em mình, nhưng việc tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân trên mạng xã hội là điều không nên làm. Những thông tin này có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho sự nghiệp và cuộc sống của các thành viên nhóm.

Nhiều người cho rằng việc phụ huynh của BABYMONSTER công khai thông tin về con cái có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến các thành viên. Đặc biệt, khi phần lớn thành viên của nhóm đều là trẻ vị thành niên, với 4 người dưới 16 tuổi và em út sinh năm 2009. Việc tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân của các thành viên này được cho là xâm phạm quyền tư của trẻ vị thành niên.

Mặc dù phụ huynh của BABYMONSTER có ý đồ tốt khi muốn ủng hộ con cái trong sự nghiệp giải trí, tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại và đề nghị phụ huynh nên giữ chút riêng tư cho các thành viên. Có nhiều cách để phụ huynh ủng hộ con mà vẫn giữ được sự riêng tư cho các thành viên. Nhiều bình luận trên mạng xã hội cho rằng phụ huynh BABYMONSTER giống như cha mẹ sân khấu điển hình, ám ảnh về sự nghiệp giải trí của con. Tuy nhiên, không ít người cũng hy vọng rằng phụ huynh sẽ giữ chút riêng tư cho con mình trước khi chúng trở thành người nổi tiếng toàn thời gian.

Tân binh BABYMONSTER gây tranh cãi vì hành động của phụ huynh

BABYMONSTER hiện đang gồm 7 thành viên, trong đó phần lớn là trẻ vị thành niên.

Tuy nhiên, điều gây tranh cãi nhất của BABYMONSTER là việc gắn camera trong phòng tắm để quay lại cảnh các thành viên giặt thú nhồi bông trong bồn tắm. Hành động này đã nhận được sự phản đối của nhiều người vì xâm phạm đến quyền riêng tư của các thành viên. Dù đã có lời giải thích từ phía ekip sản xuất rằng họ chỉ muốn ghi lại những khoảnh khắc đời thường của nhóm, nhưng việc gắn camera trong phòng tắm vẫn là điều khiến nhiều người bức xúc và cho rằng đó là hành động không đúng đắn.

Nguồn: Koreaboo