Tại sao Taeyang không dám để vợ nghe sáng tác của mình?

Tại sao Taeyang không dám để vợ nghe sáng tác của mình?

Taeyang của BIGBANG đã chia sẻ về cuộc sống và mối quan hệ với vợ, Min Hyo Rin trong bộ phim tài liệu [Down to Earth] DOCUMENTARY FILM PART 2 Những thước phim hậu trường chân thực đã cho khán giả cái nhìn sâu sắc về nam idol và vai trò của anh trong gia đình

Trong phần 2 của bộ phim tài liệu [Down to Earth] DOCUMENTARY FILM PART 2 của Taeyang, thành viên của nhóm nhạc BIGBANG đã chia sẻ những cảnh hậu trường chân thật về cuộc sống của anh. Qua đoạn phim ngắn này, khán giả có thể cảm nhận được anh đã hoàn thành rất tốt vai trò của một ngôi sao cũng như trụ cột của gia đình.

Tại sao Taeyang không dám để vợ nghe sáng tác của mình?

Taeyang và Min Hyo Rin được nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm của họ.

Trong đoạn phim này, Taeyang và vợ, nữ diễn viên Min Hyo Rin, đi dạo cùng nhau. Cô ấy ngọt ngào nói rằng "Em thích hoa tử đinh hương" khiến nam ca sĩ cười thích thú. Dù có tình yêu mãnh liệt với vợ nhưng Taeyang cũng thừa nhận rằng cô ấy đôi lúc cũng trở thành nhà phê bình âm nhạc "tệ" nhất của anh.

Phần 2: Taeyang chia sẻ về việc không để vợ nghe nhạc của mình trước khi hoàn thiện

Taeyang, nam ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, đã tiết lộ rằng anh thường không để vợ của mình nghe những bản nhạc mà anh đang sáng tác cho đến khi chúng hoàn thiện. Lý do mà anh đưa ra là vì vợ anh quá thẳng tính và có quan điểm rất chắc chắn về những ý kiến giúp bài hát trở nên hay hơn, điều này có thể khiến anh thay đổi cách nhìn với sáng tác của mình.

Mặc dù vậy, trong album mới nhất của mình, Taeyang vẫn quyết định đưa ra một bản nhạc dành riêng cho vợ mình. Ca khúc Reason được anh viết tặng cho vợ và mô tả quan điểm tình yêu của mình cũng như những cuộc trò chuyện hàng ngày của hai người. Khi vợ anh nghe được bài hát này, cô ấy rất bất ngờ và thích thú.

Taeyang và vợ của anh đã kết hôn được 5 năm và vẫn luôn giữ được tình cảm ngọt ngào như ngày đầu. Chắc chắn rằng chia sẻ và tặng nhau những bản nhạc đầy ý nghĩa như Reason sẽ giúp hai người tiếp tục đắm chìm trong tình yêu của mình suốt cả cuộc đời.

Tại sao Taeyang không dám để vợ nghe sáng tác của mình?


Trong bài hát mới nhất, Taeyang đã chia sẻ về tình yêu và lòng biết ơn dành cho người vợ của anh - Min Hyo Rin. Anh đã tâm sự rằng cô ấy đã hi sinh rất nhiều và luôn đồng hành cùng anh để giúp anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Những cảm xúc này đã được anh ghi lại trong bài hát và truyền tải đến khán giả.

Trước đó, Taeyang và Min Hyo Rin từng chia tay một thời gian ngắn và điều này đã khiến anh viết nên ca khúc Eyes, Nose, Lips. Đây cũng là bài hát giúp cả hai trở lại với nhau. Anh đã cho người vợ nghe ca khúc này để thể hiện tình cảm của mình và cô ấy rất yêu thích bài hát này.

Sau khi tái hợp, Taeyang và Min Hyo Rin đã chính thức kết hôn vào năm 2018. Hiện tại, cặp đôi đang rất hạnh phúc bên cạnh con trai của họ, người đã được sinh ra từ hơn 17 tháng trước đây.

Tại sao Taeyang không dám để vợ nghe sáng tác của mình?

Bà xã quay clip Taeyang đẩy xe đưa con đi dạo