Taeyang (BIGBANG) lần đầu công bố hình ảnh con trai đầu lòng - Video tình tứ cùng vợ và bé trai đốn tim fans!

Taeyang (BIGBANG) lần đầu công bố hình ảnh con trai đầu lòng - Video tình tứ cùng vợ và bé trai đốn tim fans!

Taeyang (BIGBANG) vừa công bố hình ảnh con trai đầu lòng cùng với bộ phim tài liệu ngắn về cuộc sống gia đình Trong video, Taeyang và bà xã Min Hyo Rin tràn đầy hạnh phúc và tình cảm bên con trai Đây là lần hiếm hoi cặp đôi công khai chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của gia đình

Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin đã chia sẻ một đoạn video tình tứ hiếm hoi sau 5 năm kết hôn. Chiều ngày 16/5, nam ca sĩ đã đăng tải bộ phim tài liệu ngắn trên kênh Youtube của mình, trong đó ghi lại cuộc sống thường ngày của gia đình anh.

Trong video, Taeyang và vợ cùng quý tử đầu lòng đã tạo nên những khoảnh khắc bình yên và vui vẻ bên nhau. Mặc dù Min Hyo Rin không lộ mặt, nhưng cảm giác hạnh phúc của cặp đôi vẫn được thể hiện qua tiếng cười rộn ràng của họ.

Đáng chú ý, trong một phân cảnh, Taeyang đã gây ấn tượng khi đẩy xe cho con trai, đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ công bố hình ảnh con trai của mình.

Nam ca sĩ BIGBANG vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên của quý tử đáng yêu của anh. Trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài tháng, anh đã miêu tả con trai của mình bằng những từ ngọt ngào và tự hào: "Em bé giống vợ tôi (Min Hyo Rin) nên đẹp lắm. Con tôi dễ thương và đáng yêu lắm". Hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Trong bộ phim tài liệu mới nhất, Taeyang đã chia sẻ về bài hát dành riêng cho vợ mình, Min Hyo Rin. Anh cho biết: "Thông thường, tôi không để vợ tôi nghe những ca khúc mình sáng tác. Nhưng khi tôi hoàn thành bài hát Reason, vợ tôi đã nghe được. Min Hyo Rin đã cười và hỏi tôi: 'Bài hát này có phải viết về em không?' Tôi gật đầu và cô ấy rất thích bài hát đó".

Taeyang và Min Hyo Rin công khai hẹn hò từ năm 2015 và chính thức kết hôn vào tháng 2/2018. Họ đã chào đón con trai đầu lòng của mình cách đây hơn một năm và hiện đang sống hạnh phúc bên nhau.

Taeyang (BIGBANG) lần đầu công bố hình ảnh con trai đầu lòng - Video tình tứ cùng vợ và bé trai đốn tim fans!

Cặp đôi tổ chức hôn lễ cách đây 5 năm

Nguồn: Osen