T1 giành chiến thắng kịch tính trước GenG sau 5 ván đấu

T1 giành chiến thắng kịch tính trước GenG sau 5 ván đấu

Trận đấu giữa T1 và GenG đã chứng kiến sự đối đầu kịch tính và căng thẳng T1 may mắn giành chiến thắng sau cùng, tuy nhiên các tuyển thủ T1 tin rằng trận đấu có thể dễ dàng hơn khi đối đầu với GenG trong tương lai

Trận đấu giữa T1 và Gen.G đã kết thúc với một kết quả vô cùng kịch tính. Sau khi kéo dài đến ván thứ 5, T1 đã giành chiến thắng cuối cùng. Đây là một cuộc đối đầu hiếm hoi giữa hai đội và T1 không được đánh giá cao hơn so với Gen.G. Theo nhiều khán giả, việc kéo dài đến BO5 là hoàn toàn hợp lý với tính chất căng thẳng của trận đấu cũng như màn trình diễn của cả hai đội.

T1 giành chiến thắng kịch tính trước GenG sau 5 ván đấu

T1 đã trải qua một trận đấu khó khăn trước Gen.G - nguồn: LoL Esports

Tuy nhiên, đối với T1, việc kéo dài trận đấu là không cần thiết và hơi ngoài dự tính của họ. Sau hai ván đấu đầu tiên, T1 đã thể hiện sự áp đảo tuyệt đối. Thậm chí, Faker và các đồng đội còn dồn ép đối thủ suốt ván đấu thứ ba. Chỉ nhờ sự xuất sắc của Chovy cùng một chút may mắn, Gen.G mới có thể giành lại ván đấu thứ ba và sau đó là kiểm soát hoàn toàn ván thứ tư để đưa trận đấu vào ván thứ năm quyết định.

T1 giành chiến thắng kịch tính trước GenG sau 5 ván đấu

Tuy nhiên, các tuyển thủ T1 không hài lòng với chiến thắng này - nguồn: LoL Esports

Trong cuộc trả lời phỏng vấn, Oner đã thẳng thắn thừa nhận rằng anh không cảm thấy hài lòng với chiến thắng này. Nhà vô địch Người Đi Rừng của đội T1 cho biết rằng: "Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng tỉ số sẽ là 3-0, nhưng chúng tôi đã quá vội và quá tự tin. Tôi đã nghĩ rằng Sion có thể cản được Rumble trong pha di chuyển theo Zeus, nhưng cuối cùng lại bị hạ ngược. Tôi nghĩ rằng trận đấu sẽ dễ dàng hơn nếu chúng tôi không quá phấn khích".

T1 giành chiến thắng kịch tính trước GenG sau 5 ván đấu

Oner đã thừa nhận rằng anh đã chủ quan và tin rằng đội T1 hoàn toàn có thể đã chiến thắng với tỉ số 3-0 - nguồn: LoL Esports.

Phần 4: Gumayusi chia sẻ nhận định về trận đấu

Sau trận đấu, Gumayusi đã có cuộc phỏng vấn và gián tiếp xác nhận quan điểm của Oner về trận đấu. Mặc dù anh có màn thể hiện đỉnh cao, nhưng Gumayusi cho rằng ván 3 và 4 là hai lần anh không hài lòng nhất. Anh cảm thấy đội của mình đã chủ quan sau ván 1 và 2, dẫn đến hai ván thất vọng. Ván thứ ba, đội của Gumayusi đã bị lật ngược thế cờ và ván thứ tư đội của anh thua ngay từ đầu. Tuy nhiên, Gumayusi vẫn tự tin rằng đội của anh sẽ học được từ những sai lầm này và cải thiện trong những trận đấu tiếp theo.