Chovy tỏa sáng, GenG đánh bại T1 tại MSI 2023

Chovy tỏa sáng, GenG đánh bại T1 tại MSI 2023

Chovy, ngôi sao sáng nhất của GenG, đã tỏa sáng với những pha xử lý đầy kỹ năng trong trận đấu đỉnh cao với T1 tại MSI 2023 Trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn này đã chứng kiến sự đối đầu đầy đẳng cấp, kinh nghiệm và những pha xử lý ấn tượng

Trong trận đấu tái ngộ đầu tiên sau chung kết LCK Mùa Xuân 2023, T1 và Gen.G đã tạo nên một trận cầu đầy kịch tính tại MSI 2023, đưa cả LMHT vào một trang sử mới. Trận đấu kéo dài tới ván thứ 5, đem đến cho khán giả một cuộc đối đầu đầy đẳng cấp, kinh nghiệm cùng những pha xử lý ngoạn mục. Không ngạc nhiên khi mà T1 - Gen.G được xem là trận đấu hấp dẫn nhất MSI 2023 tính đến thời điểm hiện tại.

Chovy tỏa sáng, GenG đánh bại T1 tại MSI 2023


Trong đội hình của Gen.G, có một cái tên đang sánh ngang với Faker đó chính là Đường Giữa Chovy. Dù đã có những lúc anh thua thiệt trước Faker trong 5 ván đấu, nhưng Chovy vẫn luôn biết cách tận dụng mọi cơ hội để gây sức ép lên đối thủ. Điều này đã giúp Gen.G giữ vững được thế trận trong cả những trận thua. Cùng với Peyz, Chovy được đánh giá cao nhất trong đội hình Gen.G với điểm số 5.4/10 theo đánh giá của độc giả HUPU.

Chovy tỏa sáng, GenG đánh bại T1 tại MSI 2023

Chovy và Peyz được đánh giá cao nhất trong đội hình Gen.G - nguồn: LoL Esports

Trong trận đấu thứ 3, Chovy đã thực hiện một pha xử lý "thần sầu" chỉ trong vài giây. Khi đang bị Sion và Kha'Zix của đội T1 truy đuổi, Chovy đã mua Đồng Hồ Ngưng Đọng ngay tại trụ và "outplay" hoàn toàn bộ đôi đối thủ. Sau đó, Oner đã bị hạ gục và Zeus cũng phải nằm xuống khi Chovy tiếp tục phản công. Tình huống này đã khiến T1 mất nhịp đẩy và Gen.G đã tận dụng cơ hội để lật ngược tình thế ở ván 3. Pha xử lý "thần sầu" của Chovy với Đồng Hồ Ngưng Đọng được xem là một trong những điểm nhấn của trận đấu.

Dù các tuyển thủ T1 đã có phần vội vàng trong trận đấu, nhưng không ai có thể phủ nhận được tình thần bình tĩnh của Chovy trong một tình huống căng thẳng như thế. Trong khoảng thời gian chỉ vài giây, Chovy đã phải di chuyển về trụ nhà chính, mở Cửa Hàng và mua Đồng Hồ để có thể đối phó với Sion của Zeus. Nếu Chovy không xử lý tình huống này tốt, Sion có thể dễ dàng đẩy trụ phòng thủ cuối cùng và tấn công vào nhà chính Gen.G để kết thúc trận đấu.

Chovy tỏa sáng, GenG đánh bại T1 tại MSI 2023

Dù đã nỗ lực hết sức, nhưng Chovy và Gen.G vẫn không thể giành chiến thắng - nguồn: LoL Esports