Sự Kiện Khai Trương Tiffany Wonder: Khám Phá Màn Tương Tác Đầy Bất Ngờ của Rosé và CEO Rimowa

Sự Kiện Khai Trương Tiffany Wonder: Khám Phá Màn Tương Tác Đầy Bất Ngờ của Rosé và CEO Rimowa

Sự kiện khai trương triển lãm Tiffany Wonder tại Tokyo đã chứng kiến màn tương tác đầy bất ngờ giữa Rosé (BLACKPINK) và CEO Rimowa, người không ai khác chính là người nhà của bạn trai Lisa. Hãy cùng khám phá chi tiết sự kiện này!

Sự Kiện Khai Trương Tiffany Wonder

Vào ngày 11/4, đêm tiệc khai trương triển lãm Tiffany Wonder của Tiffany & Co. diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản đã quy tụ cả dàn sao đình đám châu Á. Việt Nam cũng có 2 đại diện là ca sĩ Grey D và Min, dự sự kiện cùng dàn sao Hứa Quang Hán, Rosé (BLACKPINK), Ro Woon, Jake - Sunghoon (ENHYPEN), Pharrell Williams... và những nhân vật quyền lực trong làng thời trang thế giới.

Tại sự kiện, nàng đại sứ thương hiệu Rosé chính là 'main event', tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. 'Đóa hồng' phô diễn visual tựa búp bê với mái tóc vàng, vẻ đẹp ngọt ngào cuốn hút cùng chiếc váy babydoll vừa sang chảnh, vừa đáng yêu. Đặc biệt, màn tương tác của Rosé với Alexandre Arnault khiến cư dân mạng dậy sóng. Không chỉ là con trai của tỷ phú Bernard Arnault - chủ tịch đế chế hàng hiệu LVMH, Alexandre Arnault còn là anh trai của Frédéric Arnault, bạn trai của Lisa.

Người Nhà Bạn Trai Lisa

Alexandre Arnault đồng thời là CEO của Rimowa - thương hiệu Rosé đang làm đại sứ toàn cầu. Anh sinh năm 1992, là con đầu của tỷ phú Bernard Arnault với người vợ thứ 2. Bạn trai Lisa chính là em kế của Alexandre Arnault.

Màn Tương Tác Náo Loạn

Dạo gần đây, Rosé được khen ngợi nhờ nhan sắc và thần thái ngày càng lên hương, mang dáng dấp 'đại minh tinh' lộng lẫy và sang chảnh. Mỹ nhân BLACKPINK 'cân' đẹp chiếc váy babydoll kén dáng. Rosé nổi bật nhờ nhan sắc đẹp ngọt ngào, chấp hết ống kính của 'hung thần' Getty Images.

Mỹ nhân sinh năm 1997 xả loạt ảnh hậu trường dậy sóng mạng xã hội. Không quá khi nói rằng Rosé chính là búp bê sống xinh đẹp vạn người mê.

Màn tương tác náo loạn MXH: Rosé ôm CEO thương hiệu mình làm đại sứ, ngờ đâu chính là người nhà bạn trai Lisa! - Ảnh 3.

Màn tương tác náo loạn MXH: Rosé ôm CEO thương hiệu mình làm đại sứ, ngờ đâu chính là người nhà bạn trai Lisa! - Ảnh 3.

Video Liên Quan

  • Màn tương tác của Rosé với người nhà bạn trai Lisa khiến dân mạng dậy sóng

  • Rosé chính là tâm điểm tại sự kiện của Tiffany & Co.