Song Joong Ki xử lý antifan, bảo vệ vợ bầu và đánh dấu khoảng cách với Song Hye Kyo

Song Joong Ki xử lý antifan, bảo vệ vợ bầu và đánh dấu khoảng cách với Song Hye Kyo

Song Joong Ki và vợ mới đang phải đối mặt với sự quấy rối của antifan Tuy nhiên, Song Joong Ki đã có hành động cực gắt để bảo vệ vợ bầu và vạch rõ khoảng cách với Song Hye Kyo Cuộc sống riêng tư của cặp đôi này vẫn luôn được quan tâm và theo dõi sát sao

Sau khi thông báo về việc kết hôn và đang chuẩn bị đón con đầu lòng, cuộc sống riêng tư của Song Joong Ki luôn là chủ đề được quan tâm đặc biệt của cả truyền thông và dư luận. Không có gì lạ khi mọi hành động của anh đều nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, một nhóm netizen đã phát hiện ra rằng Song Joong Ki đã khóa tính năng "tag" tên trên tài khoản Instagram của mình. Theo nhiều người, nguyên nhân của hành động này là do từ sau khi anh kết hôn lần 2 và sắp trở thành một người cha, anh đã nhận phải rất nhiều chỉ trích từ những người không ủng hộ anh.

Bên cạnh đó, bà xã của Song Joong Ki cũng đã trở thành đối tượng bị tấn công trên mạng xã hội nhiều lần. Vì vậy, có vẻ như anh đã quyết định khóa tính năng "tag" tên của mình để tránh bị làm phiền và giữ cho cuộc sống riêng tư của gia đình được bảo vệ tốt hơn trên mạng xã hội.

Song Joong Ki xử lý antifan, bảo vệ vợ bầu và đánh dấu khoảng cách với Song Hye Kyo

Hành động này của Song Joong Ki cũng cho thấy rằng anh ta vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ Song Hye Kyo. Dù hai người đã chia tay và có cuộc sống riêng tư của mình, nhưng họ vẫn thường xuyên bị nhắc đến trong các bài viết chung. Tuy nhiên, việc Song Joong Ki chia sẻ hình ảnh của mình và vợ cũ trên Instagram cho thấy sự tôn trọng và đối xử đúng mực của anh ta với người đã từng là người yêu và vợ của mình.

Theo các nguồn tin, hiện tại Song Joong Ki và vợ đang ở châu Âu chờ đón con đầu lòng của họ. Trước đó, cả hai đã thu hút sự chú ý của công chúng khi xuất hiện trên đường phố với những hình ảnh tình tứ và hạnh phúc.