Siêu mẫu Anh Thư công khai chuyện tình cảm với chàng trai bao nhiêu tuổi cũng được

Siêu mẫu Anh Thư công khai chuyện tình cảm với chàng trai bao nhiêu tuổi cũng được

Siêu mẫu Anh Thư vừa tiết lộ sẽ công khai tin vui về mối quan hệ lâu dài của cô với bạn trai kém tuổi Cặp đôi thể hiện tình cảm rõ ràng tại một sự kiện được dàn sao Việt như Lệ Quyên, Quách Ngọc Tuyên tham gia Khán giả đã không khỏi ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp của cặp đôi

Sáng ngày 19/5, một sự kiện đã diễn ra với sự tham gia của nhiều sao Việt như Lệ Quyên, Quách Ngọc Tuyên... Tại đây, cặp đôi siêu mẫu Anh Thư và chàng trai bên cạnh đã thu hút sự chú ý của khán giả. Cả hai đã có những khoảnh khắc đầy vui vẻ và tươi cười tại sự kiện này.

Ngoài ra, Anh Thư cũng đã chia sẻ về tình hình độc thân của mình sau khi ly hôn chồng cũ. Siêu mẫu cho biết hiện tại cô đang tìm hiểu nhiều người để xem xét tính cách và xem liệu có phù hợp với bản thân hay không. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định rằng hiện tại cô vẫn chưa có một mối quan hệ nào chính thức.

Trong thời gian tới, chúng ta sẽ còn được chứng kiến những hoạt động thú vị và hấp dẫn của Anh Thư trong làng giải trí Việt Nam.

Trong vấn đề công khai tình yêu mới, siêu mẫu Anh Thư cho biết: "Tôi không thích sự ồn ào và sự công khai. Chưa chắc rằng mối quan hệ của tôi sẽ dẫn đến hôn nhân. Nếu tôi thực sự kết hôn với người đó và quan hệ của chúng tôi kéo dài, tôi sẽ xem xét việc công khai. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu nhau, mọi thứ có thể thay đổi và tôi không muốn công khai quá sớm. Tôi muốn giữ cho chuyện tình riêng tư và khi nào có quyết định lâu dài, tôi sẽ chia sẻ với mọi người". Trước đó, siêu mẫu đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện và tình tứ bên một chàng trai. Cả hai đã có những cuộc trò chuyện vui vẻ và thân thiết.

Siêu mẫu Anh Thư là một trong những gương mặt nổi bật trong làng người mẫu Việt Nam từ đầu những năm 2000. Cô là người giành được nhiều giải thưởng danh giá như Người mẫu Việt Nam 2004, giải thưởng Bông hồng vàng 2006...

Năm 2004, Anh Thư chính thức kết hôn với doanh nhân Thanh Long. Tuy nhiên, đến năm 2012, hai người đã quyết định chia tay. Anh Thư nhận nuôi con trai và vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ. Người đẹp từng chia sẻ lý do dẫn đến sự tan vỡ: "Tôi là người rất chịu khó chia sẻ với chồng cũ nhưng anh ấy lại không thích tâm sự. Hai vợ chồng không thường xuyên trò chuyện nên dần dần bị 'chệch nhịp' dẫn tới chia tay".

Siêu mẫu Anh Thư công khai chuyện tình cảm với chàng trai bao nhiêu tuổi cũng được

Anh Thư và doanh nhân Thanh Long quyết định ly hôn vào năm 2012 sau 8 năm chung sống