Rosé (BLACKPINK) phô diễn kỹ năng rap, Jennie vẫn là điểm nhấn!

Rosé (BLACKPINK) phô diễn kỹ năng rap, Jennie vẫn là điểm nhấn!

Rosé của BLACKPINK đã thể hiện khả năng rap rất tốt trong concert Born Pink tại Singapore Tuy nhiên, điểm nhấn không phải là rap mà là biểu cảm đáng yêu của Jennie khi giám sát cô BLACKPINK vẫn là một trong những nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay với doanh thu cao nhất lịch sử

Vào ngày 13-14/5 vừa qua, BLACKPINK đã hoàn thành 2 buổi hòa nhạc Born Pink tại Singapore, thu hút gần 100 nghìn khán giả đến tham dự. Với sự hấp dẫn của World Tour, số tiền doanh thu cao nhất lịch sử được đạt bởi một nhóm nhạc nữ vẫn đang giữ vị trí hàng đầu trên mạng xã hội. Như mọi khi, BLACKPINK luôn để lại những kỷ niệm đáng nhớ cùng fan hâm mộ. Sau đêm diễn đầu tiên tại Singapore, phần rap cực kỳ ấn tượng của Rosé dưới sự giám sát nghiêm khắc của hai huấn luyện viên Jennie và Lisa đang được fan hâm mộ chia sẻ rộng rãi vì quá đáng yêu.

Trong màn trình diễn ca khúc As If It's Your Last, Rosé đã thể hiện line rap thuộc về Lisa - người có đam mê làm rapper. Khi đến phần này, Lisa đã gọi tên giọng ca chính để cùng nhau thể hiện. Tuy đang nói chuyện với fan nhưng Rosé đã rất nhanh chóng chuyển sang phần rap và thể hiện một cách rất thành thạo. Dưới sự chỉ đạo tận tình của hai huấn luyện viên Lisa và Jennie, Rosé đã thể hiện được khả năng rap nhanh và chính xác. Với phong cách tự nhiên, Rosé đã khiến fan hâm mộ thích thú và đùa rằng dù là main vocal nhưng "bông hồng nước Úc" có thể trở thành rapper bất cứ lúc nào chỉ cần có sự ủng hộ từ chị em.

Trong buổi trình diễn của BLACKPINK, Rosé đã thể hiện một màn rap chiến đầy uy lực. Tuy nhiên, điều khiến khán giả nhớ đến đó chính là biểu cảm của Jennie khi nhìn thấy cô em diễn xuất. Ánh mắt của cô nàng tràn đầy lo lắng nhưng lại rất hài hước, khiến fan không thể ngừng cười. Jennie được mệnh danh là "thánh biểu cảm" của BLACKPINK, với khả năng tạo ra những biểu cảm ngầu lòi hay tấu hài qua từng gương mặt sống động của mình. Cộng đồng mạng đang rất phấn khích trước sự đoàn kết và tương trợ lẫn nhau của 3 thành viên trong nhóm.

Chỉ khi cô em hoàn thành xuất sắc phần rap mới yên tâm rời đi

Rosé (BLACKPINK) phô diễn kỹ năng rap, Jennie vẫn là điểm nhấn!

BLACKPINK đã hoàn thành xuất sắc 2 đêm diễn khủng tại Singapore