PNJ kết hợp hoàn hảo cùng Đức Phúc và KOLs trong mùa Valentine: Trao nhau khoảnh khắc, ghi dấu một đời!

PNJ kết hợp hoàn hảo cùng Đức Phúc và KOLs trong mùa Valentine: Trao nhau khoảnh khắc, ghi dấu một đời!

PNJ đã ra mắt chiến dịch Valentine ấn tượng với MV Trao nhau khoảnh khắc - Ghi dấu một đời và sự góp mặt của KOLs Cuộc thi Chia sẻ khoảnh khắc ghi dấu một đời cũng được tổ chức để tăng cường tương tác với khách hàng Ngoài ra, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng đã được tung ra

90% phụ nữ Việt Nam không được cầu hôn và chỉ có 10% còn lại được trải nghiệm khoảnh khắc đáng nhớ cả đời. Chiến dịch "Trao nhau khoảnh khắc - Ghi dấu một đời" của PNJ gửi gắm thông điệp về tình yêu, sự kết nối và thấu hiểu, tiếp tục truyền tải insight khách hàng thành công từ những chiến dịch trước đó như "Hạnh phúc vàng" hay "Món quà vô giá" và trở thành tâm điểm trên mạng xã hội trong mùa Valentine năm nay.

Ra mắt MV “Trao nhau khoảnh khắc – Ghi dấu một đời”

Với MV "Trao nhau khoảnh khắc - Ghi dấu một đời", PNJ mong muốn truyền đạt thông điệp ý nghĩa về tình yêu, sự kết nối và thấu hiểu đến hàng triệu khán giả Việt. Đây là một bước đột phá trong việc gửi gắm những giá trị đích thực đến với khách hàng của PNJ.

Hạnh phúc và tình yêu đích thực luôn được coi là những giá trị quan trọng và ý nghĩa trong cuộc sống. Để có được một mối quan hệ đẹp và bền vững, không chỉ cần sự thấu hiểu, cảm thông và hy sinh của hai người, mà còn cần những khoảnh khắc đẹp để ghi nhớ. Trong đó, khoảnh khắc cầu hôn là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, theo một khảo sát, có đến 90% người vợ Việt Nam không được trải nghiệm khoảnh khắc đó. MV này muốn gửi gắm thông điệp đến những người chưa có cơ hội trải qua khoảnh khắc đó. Hiện tại, MV đã thu hút được hơn 3 triệu lượt xem trên YouTube và gần 1 triệu lượt xem trên fanpage, với nhiều bình luận tích cực và chia sẻ từ cộng đồng người xem.

Khéo léo xuất hiện trong MV “Em đồng ý” của “Hoàng tử Valentine” Đức Phúc

Đêm 9/2, Đức Phúc đã chính thức tung ra MV của ca khúc "Em Đồng Ý (I Do)" trên kênh YouTube của mình. MV xoay quanh những hình ảnh đầy hạnh phúc của các cặp đôi ở mọi độ tuổi và thế hệ khác nhau. Từ những khoảnh khắc đầu tiên của tình yêu, cho đến những giây phút người đàn ông quỳ xuống cầu hôn người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình, và cả những giây phút trọng đại của lễ cưới.

PNJ kết hợp hoàn hảo cùng Đức Phúc và KOLs trong mùa Valentine: Trao nhau khoảnh khắc, ghi dấu một đời!


Những giọt nước mắt của hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ, cảm xúc tràn đầy hạnh phúc, và hình ảnh cầu hôn - tất cả đều để lại ấn tượng đặc biệt trong tâm trí chúng ta.

Khi một người đàn ông quỳ gối và đưa chiếc nhẫn tặng người yêu thương, thì đó là một khoảnh khắc thiêng liêng, đáng nhớ, và mang tính biểu tượng cho tình yêu. PNJ đã làm rất tinh tế và khéo léo trong việc tạo ra khoảnh khắc cầu hôn ấy.

Chúng ta đã quen thuộc với việc thấy thương hiệu tài trợ xuất hiện trong các MV âm nhạc, tuy nhiên không phải lúc nào sự xuất hiện đó cũng mang lại cảm giác tự nhiên cho khán giả.

Không chỉ dừng lại ở một MV thông thường, PNJ đã mang đến một giai điệu mới mẻ và phù hợp với thời đại khi hợp tác với boyband 911 - một nhóm nhạc quốc tế từng là niềm tự hào của nhiều thế hệ 8x và 9x. Điều đặc biệt, MV lần này được thực hiện bằng phiên bản song ngữ Anh - Việt của ca khúc kinh điển "I Do". Đây là một trong những chiến lược Marketing đột phá của PNJ - "Đầu tàu" trong ngành trang sức Việt Nam.

Kết hợp KOLs cùng với cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc ghi dấu một đời”

Khi đến khoảnh khắc cầu hôn, nó luôn mang ý nghĩa đặc biệt trong hành trình yêu và đời sống của mỗi người. PNJ đã tổ chức cuộc thi "Chia sẻ khoảnh khắc ghi dấu một đời" để cùng lưu giữ và lan toả niềm hạnh phúc trong phút giây trao nhau lời hẹn ước. Cuộc thi đã thu hút nhiều cặp đôi, trong đó có gia đình nổi tiếng nhà Cam Cam - Loan Hoàng (Heominhon) & Kiên Hoàng.

PNJ kết hợp hoàn hảo cùng Đức Phúc và KOLs trong mùa Valentine: Trao nhau khoảnh khắc, ghi dấu một đời!


Hầu hết phụ nữ đều mong muốn trở thành một "công chúa" được người đàn ông đáng yêu của mình quỳ gối, trao nhẫn và tỏ tình trong khoảnh khắc đầy cảm xúc.

Tung ra nhiều chương trình khuyến mãi

Trong dịp Valentine, thương hiệu cũng cho ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như 1000 chiếc vòng tay đặc biệt dành cho 1000 cặp đôi đầu tiên mua sắm, cùng với đối tác BITI’S tặng deal hot và tặng Charm.

PNJ thực sự là cái tên nổi bật trong các chiến dịch truyền thông mùa Valentine 2023. Còn bạn, bạn ấn tượng với chiến dịch của thương hiệu nào nhất?