Phương Linh bất ngờ 'nghỉ chơi' Hà Anh Tuấn vì lý do gì?

Phương Linh bất ngờ 'nghỉ chơi' Hà Anh Tuấn vì lý do gì?

Phương Linh chia sẻ lý do vắng bóng trên sân khấu cùng Hà Anh Tuấn suốt nhiều năm qua Cặp đôi từng được yêu thích trong làng nhạc Việt, nhưng nguyên nhân khiến họ không còn cùng hợp tác sẽ khiến fan nghe nhạc bất ngờ và cảm động

Phương Linh bất ngờ 'nghỉ chơi' Hà Anh Tuấn vì lý do gì?

Hà Anh Tuấn và Phương Linh là một cặp đôi song ca rất được yêu thích bởi sự hòa hợp không tưởng của họ trên sân khấu. Với đội ngũ khán giả nhiệt tình, cả hai được "đẩy thuyền" và cho là cặp đôi hoàn hảo trên sân khấu cũng như trong cuộc sống.

Trong suốt 10 năm qua, cặp đôi này đã không tái xuất trên sân khấu cùng nhau. Họ không nhắc đến nhau nhiều hoặc để lộ bất kỳ dấu hiệu nào của một cặp đôi đang hẹn hò. Thay vào đó, Phương Linh thường xuyên đi chơi với nhóm bạn chung của mình, bao gồm ca sĩ Quốc Thiên và Uyên Linh.

Khi ca sĩ Phương Linh vừa chia sẻ về việc giận hờn bạn trai của mình, cư dân mạng đã lập tức có những đồn đoán xung quanh việc cô đang giận hờn đến Hà Anh Tuấn, điều này đã khiến cho cô cảm thấy rất bức xúc. Phương Linh đã khẳng định rằng trên trang cá nhân của mình cô không bao giờ nhắc đến bất kỳ đồng nghiệp nào ngoài em gái Phương Ly. Cô cho rằng việc nhắc đến tên người khác để đánh bóng tên tuổi là hành động rẻ tiền và tự hạ thấp bản thân, và cô không phải là loại người như vậy.

Phương Linh bất ngờ 'nghỉ chơi' Hà Anh Tuấn vì lý do gì?

Mặc dù đã không còn đi chung với nhau, tuy nhiên, khi công chúng đặt ra những thắc mắc về mối quan hệ với ca sĩ Hà Anh Tuấn, ca sĩ Phương Linh đã tiết lộ rằng cô và anh đã không hát chung từ lâu. Dù đã có nhiều đơn vị tổ chức mời cặp đôi Hà Anh Tuấn - Phương Linh tái hợp, nhưng chị luôn tìm cách từ chối với lý do bận rộn lịch trình. Tuy nhiên, ca sĩ Phương Linh cho biết không phải là do kiêu kỳ, mà là vì không còn lý do để hát chung nữa.

Cặp đôi song ca được yêu thích nhất trong showbiz, mặc dù hát cùng nhau rất ăn ý, nhưng lại thường xuyên cãi nhau và giận hờn. Trên sân khấu, Phương Linh thường tỏ ra khó chịu, nhưng Hà Anh Tuấn lại chủ động xin lỗi và dỗ dành để giúp cô hát tốt hơn. Tuy nhiên, sau đó Hà Anh Tuấn không còn chiều chuộng và dỗ dành Phương Linh như trước.

Phương Linh bất ngờ 'nghỉ chơi' Hà Anh Tuấn vì lý do gì?

Mặc dù không được hát cặp nhau, nhưng khán giả vẫn mong muốn Phương Linh và Hà Anh Tuấn sẽ trở thành một đôi. Lần cuối cùng họ có một cuộc tranh cãi lớn tại một lễ hội pháo hoa. Năm 2019, Phương Linh nghe Hà Anh Tuấn hát bài hát Đường chúng ta đi - bản nhạc phim Tây du ký năm 1986. "Tôi luôn tự trọng và không bao giờ lợi dụng chuyện hát đôi xưa cũ để bấu víu Tuấn như một số người dùng mạng xấu tính nghĩ. Tôi trân trọng những kỷ niệm đẹp và mỗi người có cách lựa chọn đúng với số phận của mình", Phương Linh chia sẻ.

Hà Anh Tuấn and Phương Linh are currently pursuing their own paths. Although they may not be as famous and influential in the community as their former duet partner, she is satisfied with her comfortable and enjoyable life.