Nữ người mẫu thảm họa âm nhạc khiến netizen ngạc nhiên với tiến bộ giọng hát!

Nữ người mẫu thảm họa âm nhạc khiến netizen ngạc nhiên với tiến bộ giọng hát!

Phí Phương Anh - Người mẫu từng bị chê là thảm họa âm nhạc đã chứng minh sự nỗ lực và tinh thần luyện tập bền bỉ của mình Những đoạn clip cover mới nhất của cô cho thấy giọng hát của Phương Anh đã được cải thiện một cách đáng kinh ngạc và netizen đang vô cùng ngưỡng mộ sự tiến bộ của cô

Trong thời gian gần đây, Phí Phương Anh đã nhận được nhiều lời khen về sự nỗ lực và cải thiện đáng kể trong giọng hát của mình. Những video được giáo viên thanh nhạc Minh Trang chia sẻ cho thấy cô đã vượt xa hình ảnh "thảm họa âm nhạc" từ khi mới ra mắt và ngày càng tiến bộ hơn.

Mới đây, Phí Phương Anh cùng giáo viên thanh nhạc đã thực hiện một buổi tập nhạc với Răng Khôn và chia sẻ đoạn video trên mạng xã hội. Ca khúc được chọn là "Là Anh", một bản hit nhạc Hoa lời Việt được yêu thích trong thời gian gần đây. Sự kết hợp của cả ba người đã mang lại nhiều ý kiến tích cực từ khán giả.

Phí Phương Anh đã chứng tỏ được khả năng hát của mình với giọng hát dễ nghe, dễ chịu, âm sắc êm ái và kĩ thuật thanh nhạc tốt. Cô đã thể hiện đầy đủ các nốt cao và không chênh phô hay trật nhịp. Dù còn nhiều cải thiện để khẳng định mình, nhưng công chúng đã thấy được sự chuyển biến tích cực của Phí Phương Anh so với những ngày đầu đi hát.

Không chỉ công chúng mà cả netizen cũng đánh giá cao nỗ lực nghiêm túc của Phí Phương Anh để cải thiện giọng hát của mình. Nhiều người đã quyết định không "ném đá" cô sau khi xem các đoạn clip cô tập nhạc bài bản thời gian qua. Có khán giả cho rằng đây là thời điểm "chín muồi" để cô debut đi hát lại từ đầu, và những tháng năm trước đó cần phải quên đi.

Phí Phương Anh đã thể hiện sự nghiêm túc trong việc luyện tập của mình.

Trong đoạn clip, cô có vóc dáng thon gọn và đôi chân dài miên man, điều này đã thu hút được sự chú ý của netizen. Nhiều người cho rằng với ngoại hình như vậy và sự cải thiện giọng hát từng ngày, Phí Phương Anh xứng đáng được ủng hộ.

- Đã từng có lúc Chi Pu tham gia chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 5 và thu hút được sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, nếu so sánh với một người đi học và cải thiện bản thân, chúng ta có thể thấy rõ sự tiến bộ của một người so với sự trì trệ của người kia. Việc theo đuổi học hành và cải thiện bản thân là điều rất cần thiết để phát triển và tiến bộ trong cuộc sống.

--Rewritten Part 5 begin--

Bả đã có một sự cải thiện đáng kể về thể lực sau khi chăm chỉ tập luyện. Điều này cho thấy bất kỳ ai cũng có thể thay đổi nếu họ có đủ nỗ lực và quyết tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiên trì để đạt được thành tựu như bả. Chỉ những người có sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng mới có thể đạt được mục tiêu của mình.

Nữ người mẫu thảm họa âm nhạc khiến netizen ngạc nhiên với tiến bộ giọng hát!

Liệu Phí Phương Anh sẽ comeback trong thời gian tới?