Nữ ca sĩ Hàn Quốc 30 tuổi tự tử, để lại thư tuyệt mệnh tại ký túc xá

Nữ ca sĩ Hàn Quốc 30 tuổi tự tử, để lại thư tuyệt mệnh tại ký túc xá

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Hae Soo đã tự tử ở tuổi 30 và để lại thư tuyệt mệnh tại hiện trường Cô từng theo học chuyên ngành âm nhạc truyền thống và tham gia nhiều chương trình truyền hình Tin tức này đã gây xúc động trong cộng đồng âm nhạc và giới nghệ sĩ Hàn Quốc

Nữ ca sĩ nhạc trot Hae Soo qua đời tại ký túc xá từ ngày 12/5 vừa qua, để lại thư tuyệt mệnh tại hiện trường. Năm nay cô đã 30 tuổi. Cảnh sát đã điều tra và đưa ra kết luận rằng Hae Soo đã tự tử. Thi hài của nữ ca sĩ sẽ được đưa về với gia đình sớm nhất có thể.

Hae Soo từng theo học chuyên ngành âm nhạc truyền thống tại trường đại học. Thời gian gần đây, cô hoạt động tích cực trong các chương trình giải trí và âm nhạc. Hae Soo là một nữ ca sĩ tài năng trong làng nhạc trot Hàn Quốc.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc 30 tuổi tự tử, để lại thư tuyệt mệnh tại ký túc xá

Nữ ca sĩ nhạc trot Hae Soo được cho là đã tự tử ở độ tuổi 30. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận chính thức từ gia đình cô nàng.

Các phóng viên của Starnews đã cố gắng liên lạc với Hae Soo nhưng không ai trả lời điện thoại. Bên cạnh đó, trên Instagram và Fancafe của nữ ca sĩ, xuất hiện nhiều bình luận của người hâm mộ hy vọng cô nàng sẽ được an nghỉ.

Sự việc này đã khiến cho những người quen của Hae Soo rất lo lắng. Họ đã đăng tải những lời nhắn nhủ đầy tình cảm trên mạng xã hội, hy vọng rằng cô nàng sẽ vượt qua khó khăn và trở lại với cuộc sống bình thường.

Hae Soo là một nữ ca sĩ sinh năm 1993 và từng theo học chuyên ngành Pansori - một loại hình âm nhạc truyền thống của Hàn Quốc tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc. Cô phát hành album đầu tiên vào năm 2019 và album thứ hai vào năm 2021. Không chỉ dừng lại ở âm nhạc, Hae Soo còn là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình truyền hình như Gayo Stage, Morning Yard, The Trot Show, và How Do You Play...

Trong chương trình How Do You Play, Hae Soo từng xuất hiện cùng với MC quốc dân Yoo Jae Suk. Đây là một trong những chương trình giải trí được yêu thích tại Hàn Quốc và đã giúp cho Hae Soo được khán giả biết đến nhiều hơn. Ngoài ra, cô cũng tham gia trong chương trình Tết Nguyên đán đặc biệt của KBS TV2 vào tháng 1 vừa qua.

Với sự nỗ lực và tài năng của mình, Hae Soo đã chinh phục được khán giả và trở thành một trong những nghệ sĩ triển vọng của làng nhạc Hàn Quốc.

Nguồn: Starnews