Nguyễn Thị Oanh nhận được những món quà đặc biệt sau SEA Games 32

Nguyễn Thị Oanh nhận được những món quà đặc biệt sau SEA Games 32

Nguyễn Thị Oanh, siêu nhân của đoàn thể thao Việt Nam, đã nhận được nhà và xe hơi từ người hâm mộ sau khi giành 4 HCV tại SEA Games 32 Cô nhận được sự ủng hộ và động viên từ đông đảo người dân Việt Nam

Nguyễn Thị Oanh - VĐV điền kinh đến từ Bắc Giang đã có một chiến tích đầy ấn tượng tại kì SEA Games vừa qua. Cô đã giành được tới 4 HCV ở 4 nội dung tham gia tranh tài, bao gồm: 5.000m, 1.500m, 3.000m vượt chướng ngại vật và 10.000m nữ.

Điều đáng nể ở Nguyễn Thị Oanh chính là khả năng vượt qua những khó khăn và thử thách. Trong một ngày thi đấu, cô đã phải tham gia liên tiếp 2 nội dung 1.500m và 3.000m vượt rào chỉ cách nhau 20 phút và đều giành HCV. Điều này chứng minh sự kiên trì, nỗ lực và tinh thần chiến đấu quyết liệt của Nguyễn Thị Oanh.

Với thành tích ấn tượng này, Nguyễn Thị Oanh đã trở thành một trong những VĐV điền kinh hàng đầu của Việt Nam và được người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ và tôn vinh.

Sau đó, Nguyễn Thị Oanh đã được trao những phần thưởng đáng giá nhằm khích lệ và động viên cho những nỗ lực không ngừng của cô. Trong số đó, có một chiếc xe ô tô trị giá khoảng 700 triệu đồng, một căn nhà thuộc dự án nhà ở xã hội tại quê nhà Bắc Giang trị giá 700 triệu đồng, cùng với hơn 200 triệu đồng tiền thưởng từ các cơ quan và tổ chức.

Có thể thấy, những phần thưởng này đã làm tăng động lực cho Nguyễn Thị Oanh để hoàn thành tốt nhiệm vụ thi đấu của mình. Cô đã nhớ lại những phần thưởng này và để chúng phía sau, tập trung vào việc đạt được mục tiêu của mình.

(Ảnh:

Nguyễn Thị Oanh nhận được những món quà đặc biệt sau SEA Games 32

Nhân Văn)

Sau khi hoàn thành tất cả các nội dung thi đấu tại SEA Games 32, Nguyễn Thị Oanh đã chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhận được những phần thưởng lớn từ người hâm mộ. "Sau khi hoàn thành thi đấu vào chiều ngày thứ 2, ngày 9/5, tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng và những phần thưởng đáng giá từ các fan hâm mộ. Tuy nhiên, tôi đã tự nhắc nhở bản thân rằng, tất cả những điều đó chỉ là một phần của chặng đường thi đấu của tôi. Và tôi không nên dừng lại ở đó, mà hãy tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt những nhiệm vụ phía trước. Hôm nay, tôi rất vui vì đã hoàn thành tốt mục tiêu của mình tại SEA Games 32".