Nâng cấp Rell trong Liên Minh Huyền Thoại: Đi Rừng sẽ không còn là điều khó tin

Nâng cấp Rell trong Liên Minh Huyền Thoại: Đi Rừng sẽ không còn là điều khó tin

Riot Games vừa tung ra đợt nâng cấp toàn diện cho nhân vật Rell trong Liên Minh Huyền Thoại, mở ra lối chơi Đi Rừng mới toanh Khả năng đánh cắp chỉ số phòng thủ từ nội tại của Rell được tăng cường đáng kể, và sẽ được áp dụng lên cả những kỹ năng diện rộng Cùng chờ đợi những thay đổi thú vị của nhân vật này!

Riot Games đã đáp ứng đúng lời hứa và chia sẻ những chi tiết đầu tiên về việc nâng cấp toàn diện cho nhân vật Rell. Thay đổi lớn nhất của Rell đến từ nội tại và chỉ số cơ bản, khi lượng giáp và kháng phép tăng mỗi cấp của Rell sẽ giảm nhẹ. Tuy nhiên, khả năng đánh cắp chỉ số phòng thủ từ nội tại của Rell sẽ được cộng dồn lên đến 5 lần và áp dụng lên cả những kỹ năng diện rộng.

Bên cạnh đó, nội tại của Rell sẽ tương tác tốt hơn với những kỹ năng diện rộng mà nhân vật này sở hữu, đây được xem là một thay đổi đáng chú ý.

Không chỉ dừng lại ở đó, kỹ năng E của Rell còn có thêm hiệu ứng mới, giúp tăng tốc độ di chuyển cho cả Rell và đồng minh khi ở trạng thái lên ngựa. Đặc biệt, khi kích hoạt kỹ năng này, Rell và đồng minh sẽ kết nối với nhau để tăng thêm hiệu ứng tăng tốc di chuyển.

Ngoài ra, khi sử dụng đòn đánh thường hoặc kỹ năng Q, Rell có thể gây sát thương dựa trên phần trăm máu của đối thủ. Điều này giúp Rell trở thành một đối thủ đáng gờm hơn trong các trận đấu.

Nâng cấp Rell trong Liên Minh Huyền Thoại: Đi Rừng sẽ không còn là điều khó tin

Với những cải tiến này, khả năng tấn công của Rell sẽ được cải thiện đáng kể và trở nên nguy hiểm hơn với bất kỳ đối thủ nào.

Điều làm cộng đồng LMHT bất ngờ nhất với bản cập nhật mới đó là khả năng của Rell trong việc Đi Rừng. Trước đây, Rell Hỗ Trợ không sử dụng hiệu ứng gây sát thương lên quái rừng, nhưng bây giờ cả ba kỹ năng Q - W - E đều được cải tiến với hiệu ứng này, đem lại cho Rell khả năng Đi Rừng đáng kể. Điều này có thể cho thấy Riot muốn Rell trở thành tướng Đi Rừng với những cải tiến mới này.

"Mình không thể tin nổi rằng Riot Games lại nghĩ ra ý tưởng cho Rell đi rừng. Họ nên tập trung vào việc cải thiện khả năng hỗ trợ của Rell. Tính năng này chỉ làm cho vị tướng trở nên mất cân bằng hơn khi ra mắt. Hy vọng rằng Riot sẽ rút lại quyết định này khi áp dụng lên máy chủ chính thức," một game thủ LMHT đã chia sẻ.

Bản cập nhật 13.10 sắp tới sẽ có những thay đổi lớn đối với vị trí Xạ Thủ. Vì vậy, Riot cho rằng Rell có thể trở thành tướng Đi Rừng và giúp bảo vệ Xạ Thủ hiệu quả hơn. Tuy nhiên, hiện tại trong LMHT đã có quá nhiều nhân vật có thể đảm nhận vai trò này và ép Rell vào vị trí Đi Rừng là không cần thiết. Có lẽ Riot nên xem xét lại quyết định của mình theo ý kiến từ phía cộng đồng."