Ngôn ngữ:

Liên Minh Huyền Thoại: Game đỉnh cao của thể loại MOBA

Liên Minh Huyền Thoại: Game đỉnh cao của thể loại MOBA

Việc thay đổi huấn luyện viên của WBG không làm ảnh hưởng đến vị trí của TheShy trong Liên Minh Huyền Thoại

Từ đầu mùa giải 2023, Weibo Gaming (WBG) luôn là một trong những đội tuyển được khán giả LPL quan tâm nhiều nhất. Điều này bởi vì WBG sở hữu một đội hình đầy tiếng tăm với các tuyển thủ hàng đầu như TheShy, Xiaohu, Karsa, Crisp... Tuy nhiên, đội tuyển này đã gây thất vọng lớn tại mùa giải Xuân 2023 của LPL khi sử dụng đội hình "toàn sao". Nhiều khán giả mong đợi rằng WBG sẽ đạt được thành tích cao hơn với đội hình chất lượng như vậy.

Liên Minh Huyền Thoại: Game đỉnh cao của thể loại MOBA


Tuy nhiên, việc độ nổi tiếng của các tuyển thủ không đảm bảo thành công cho đội tuyển WBG. Đội tuyển này đã bị loại sớm tại vòng loại LPL Mùa Xuân 2023, gây thất vọng cho người hâm mộ. Thậm chí, sau khi có huấn luyện viên mới mang tên Daeny, khán giả cho rằng TheShy sẽ phải ngồi dự bị tại LPL Mùa Hè 2023 do màn trình diễn dưới kỳ vọng ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ WBG cho biết khả năng TheShy sẽ dự bị là rất thấp. Đội đã công bố chỉ có một sự thay đổi ở đội hình chính thức với sự xuất hiện của tuyển thủ Kenny Chan. Anh sẽ đảm nhận vị trí Đi Rừng dự bị cho Karsa và TheShy vẫn sẽ là tuyển thủ Đường Trên duy nhất của WBG.

Liên Minh Huyền Thoại: Game đỉnh cao của thể loại MOBA

WBG và đội hình dự kiến tại LPL Mùa Hè 2023: Người hâm mộ TheShy hạnh phúc, trung lập chưa tin tưởng

Đội hình dự kiến của WBG tại LPL Mùa Hè 2023 đã được tiết lộ và nó đã khiến người hâm mộ TheShy tại khu vực LPL cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi tuyển thủ này vẫn được giữ lại để thi đấu. Tuy nhiên, những khán giả trung lập lại không đánh giá cao quyết định chuyển nhượng này của WBG. TheShy thực sự đã cho thấy mình đang gặp phải phong độ sa sút nghiêm trọng, vì vậy việc WBG tin tưởng hoàn toàn anh chàng này là điều có thể gây tranh cãi.

TheShy vẫn sẽ giữ vai trò Đường Trên duy nhất của WBG trong mùa giải sắp tới. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để anh chàng này khẳng định lại bản thân và lấy lại sự tin tưởng từ khán giả sau một mùa giải thất vọng. Nếu TheShy không thể cải thiện được phong độ như thời điểm LPL Mùa Xuân 2023, việc WBG có thể đạt thành tích tốt và tham dự Chung kết thế giới sẽ rất khó khăn.

Xem nhiều nhất
Mới nhất
Video Hot hôm nay
Tranh cãi tỷ lệ bình chọn thí sinh LGBT và rapper 16 tuổi trong Rap Việt

Cadmium - rapper 16 tuổi và thí sinh LGBT đang gây tranh cãi về tỷ lệ bình chọn tuyệt đối 100% tại Rap Việt mùa 3, vượt...

Hot nhất hôm nay
Quang Hải: Tương lai sáng rực đón chờ
Bài đăng được tài trợ

Đăng ký để nhận được thông báo mỗi khi có bài viết mới!