Mỹ nhân MC Thanh Thanh Huyền bị đào tạo vẻ đẹp?

Mỹ nhân MC Thanh Thanh Huyền bị đào tạo vẻ đẹp?

MC Thanh Thanh Huyền đang bị nghi ngờ sử dụng dao kéo để thay đổi vẻ ngoài của mình Nhiều khán giả cho rằng cô đã chỉnh sửa một đặc điểm trên gương mặt, tuy nhiên chưa có bằng chứng cụ thể để xác nhận vấn đề này

Chiều ngày 3/6, MC Thanh Thanh Huyền đã chia sẻ đoạn video mới trên mạng xã hội, ghi lại khoảnh khắc ăn uống tại nhà hàng. Tuy nhiên, phần mí mắt của nữ MC 9x có dấu hiệu sưng hơn bình thường và khác với hình ảnh trước đó, gợi lên nghi vấn về việc Thanh Thanh Huyền có can thiệp chỉnh sửa ngoại hình bằng dao kéo. Khán giả đã nhanh chóng chú ý và bàn tán xôn xao về vấn đề này trên mạng xã hội.

Mỹ nhân MC Thanh Thanh Huyền bị đào tạo vẻ đẹp?

Thanh Thanh Huyền đang gặp phải nghi án can thiệp chỉnh sửa nhấn và cắt mí sau khi lộ diện với vẻ ngoài khác lạ. Nữ MC sinh năm 1996 đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trên mạng xã hội, khi mà nhiều người cho rằng cô đã sửa sang ngoại hình để có được khuôn mặt thanh tú và quyến rũ hơn.

Thanh Thanh Huyền là một MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung và người truyền cảm hứng được yêu mến trên mạng xã hội. Với khả năng dẫn chương trình tự nhiên và giọng nói truyền cảm, cô đã ghi dấu ấn trong các chương trình lớn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Đồng thời, cô cũng đã từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 và lọt vào top 15, cũng như đại diện cho Việt Nam tham gia Miss Charm 2023 và dừng chân tại top 20.

Mỹ nhân MC Thanh Thanh Huyền bị đào tạo vẻ đẹp?

Thanh Thanh Huyền được khán giả biết tới với danh xưng MC 3000 chữ, dẫn chương trình không cần kịch bản