Linh Ka debut với EP đầu tay Chu và gây tranh cãi về giọng hát

Linh Ka debut với EP đầu tay Chu và gây tranh cãi về giọng hát

Linh Ka, hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội đã chính thức debut với EP đầu tay mang tên Chu Dù có tranh cãi về giọng hát, nhưng sự cố gắng của cô được đàn anh đánh giá cao MV chủ đề Ghosting được đầu tư khủng và cô nàng cũng gây chú ý khi lộ tin hẹn hò với diễn viên Hàn Quốc Yoon Chan Young

Vào ngày 9/5 vừa qua, Linh Ka đã chính thức ra mắt E.P đầu tay mang tên Chu với vai trò ca sĩ. Trước đó, cô nàng từng được biết đến là một trong những "hotgirl thị phi" nổi tiếng trên mạng xã hội từ năm 2016. Sự chuyển đổi của Linh Ka từ một người nổi tiếng trên mạng xã hội sang một ca sĩ đang gây được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Gần đây, cô nàng Gen Z đã khiến dân tình xôn xao khi đăng tải ảnh check-in phòng tập của nhà YG Entertainment, đồng thời tiết lộ tin đồn hẹn hò với diễn viên đình đám Hàn Quốc Yoon Chan Young. Với sự chuyển động nhanh chóng của cuộc sống, Linh Ka đã chính thức tung ra E.P đầu tay với ba ca khúc và MV chủ đề Ghosting được đầu tư khủng.

Tuy nhiên, trong sân khấu live debut đầu tiên của Linh Ka, cô nàng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả về giọng hát của mình. Dù cho sân khấu và vũ đạo được đầu tư kỹ lưỡng, Linh Ka vẫn chưa hoàn toàn tự tin trong việc kết hợp giữa việc nhảy và hát. Với bản phối nhạc dồn dập và nhiều cao trào, đây thực sự là một thử thách lớn đối với Linh Ka. Giọng hát của cô vẫn còn mỏng và phô khi lên nốt cao.

Linh Ka đã thừa nhận mắc sai lầm và tự nhận thức rằng cô đã quá lo lắng cho ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, cô đã hứa sẽ cố gắng học hỏi và nâng cao kỹ năng của mình trong tương lai.

Dù có nhiều tranh cãi xoay quanh giọng hát của Linh Ka, nhưng sự nỗ lực của cô vẫn được nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề như Nguyễn Trần Trung Quân ghi nhận. Ca sĩ Canh Ba đã chia sẻ rằng: "Theo một số ý kiến, Linh Ka đã có một số sai sót nhỏ trên sân khấu hôm nay."

Không phải là bệnh Linh Ka nhưng tôi muốn chia sẻ một chút về tâm lý của sự hạnh phúc. Bởi vì phở đang trở thành món ăn rất phổ biến và có rất nhiều loại phở khác nhau. Nhưng khi tôi nhìn thấy cách em biểu diễn trên sân khấu, tôi cảm nhận được một năng lượng hạnh phúc rất đặc biệt. Tôi tin rằng đó là cảm xúc tự nhiên của con người. Và tôi cho rằng, đó chỉ là một lỗi nhỏ.

Linh Ka debut với EP đầu tay Chu và gây tranh cãi về giọng hát

Nguyễn Trần Trung Quân trong buổi họp báo của Linh Ka.