Linh Ka debut: Hình ảnh hoành tráng, giọng hát gây tranh cãi và nhảy không khớp nhạc

Linh Ka debut: Hình ảnh hoành tráng, giọng hát gây tranh cãi và nhảy không khớp nhạc

Linh Ka vừa debut với sản phẩm Ghosting trong EP Chu, MV được đầu tư hoành tráng và giai điệu nhẹ nhàng, đáng yêu Tuy nhiên, thể hiện của cô nàng đang nhận được sự tranh cãi của cộng đồng mạng về kỹ năng nhảy không khớp nhạc

Gần đây, Linh Ka đã chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ với sản phẩm đầu tay mang tên Ghosting thuộc E.P Chu. MV debut của cô nàng đã khiến người xem không thể rời mắt với hình ảnh được đầu tư công phu, thu hút cùng giai điệu nhẹ nhàng, đáng yêu.

Là một "hotgirl thị phi" trên mạng xã hội, sự chuyển mình của Linh Ka đã trở thành đề tài bàn tán nóng bỏng của công chúng trong những ngày gần đây.

Với sản phẩm debut này, khả năng vũ đạo của Linh Ka đã được rất nhiều người chờ đợi, đặc biệt là sau khi cô nàng được chụp ảnh tại phòng tập của công ty nổi tiếng YG Entertainment. Tuy nhiên, qua đoạn clip được chính Linh Ka đăng tải trên Tiktok, giọng ca sinh năm 2002 đã gây tranh cãi về kỹ năng nhảy.

Trong phần biểu diễn của Linh Ka, cô nàng đã được đánh giá là còn mắc phải nhiều sai sót, như tay chân loạn xạ và động tác không dứt khoát, gây khó chịu cho người xem và khiến vũ đạo trở nên thiếu ăn ý.

Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng phần vũ đạo được biên tập không phù hợp với ca khúc của Linh Ka, thiếu điểm nhấn và chệch nhịp so với âm nhạc. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến bênh vực cô nàng rằng, sự lệch nhịp có thể là do quá trình ghép video, nên để đánh giá khả năng vũ đạo của Linh Ka cần phải xem qua nhiều đoạn video khác nhau.

Tóm lại, vũ đạo trong ca khúc mới của Linh Ka vẫn còn nhiều điểm chưa hoàn thiện và cần được cải thiện.

Tuy nhiên, một số netizen đã phản ánh rằng cách nhảy của cô bé không khớp với nhạc. Họ cho rằng âm nhạc và nhảy một số phần không đồng bộ. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng vấn đề chỉ nằm ở việc nhạc ghép bị nhanh hơn, và khi xem cô bé nhảy trực tiếp thì mọi thứ đều ổn. Dù sao, đánh giá cô bé nhảy tệ chỉ dựa trên video này là không công bằng.

Phần vũ đạo trong bài này có vẻ không thu hút và không phù hợp với âm nhạc. Điều này dẫn đến việc nhảy phần tay bị thiếu nhiệt, động tác chân cứ vướng và cảm giác không chắc chắn.

Ngoài ra, nhảy của vũ đạo cũng có vẻ bị lệch nhịp và động tác rối rắm, khiến cho toàn bộ phần vũ đạo cảm thấy gồng gềnh.

Tổng thể, phần vũ đạo của bài hát không hợp nhất với âm nhạc và không thể tôn được giọng hát của ca sĩ.

Trước đó, Linh Ka đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát sau màn trình diễn live tại showcase debut. Nhiều người cho rằng giọng hát của cô yếu, mỏng và không đạt được nốt cao chênh phô. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc Linh Ka cần phải cố gắng trau dồi kỹ năng hát hơn nữa trong các sản phẩm âm nhạc tiếp theo để được công chúng công nhận tài năng của mình.

Linh Ka debut: Hình ảnh hoành tráng, giọng hát gây tranh cãi và nhảy không khớp nhạc

Vì vậy, hãy hy vọng rằng Linh Ka sẽ đưa ra những sản phẩm âm nhạc đầy tinh tế và chất lượng cao hơn trong tương lai để khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt Nam.