LE SSERAFIM lọt top 10 Billboard 200 của K-Pop với album UNFORGIVEN

LE SSERAFIM lọt top 10 Billboard 200 của K-Pop với album UNFORGIVEN

Nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM đã tạo nên cú hích đáng kể trong sự nghiệp khi album mới nhất của họ, UNFORGIVEN, đạt vị trí thứ 6 trên BXH Billboard 200 của Mỹ Điều này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của nhóm và chứng tỏ sức ảnh hưởng của K-Pop trên thị trường âm nhạc quốc tế

LE SSERAFIM lọt top 10 Billboard 200 của K-Pop với album UNFORGIVEN

(Ảnh: HYBE)

Billboard vừa công bố bảng xếp hạng Billboard 200 tuần này với nhiều album đình đám. Điều đặc biệt là, người hâm mộ K-Pop đã rất bất ngờ và háo hức khi thấy tên LE SSERAFIM xuất hiện trên bảng xếp hạng này.

Trong tuần này, album đầu tay của nhóm LE SSERAFIM mang tên UNFORGIVEN đã đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Điều này chứng tỏ sự thành công vượt bậc của nhóm nhạc nữ K-Pop này khi trở thành nhóm nữ đầu tiên lọt top BXH này nhanh nhất trong lịch sử. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên LE SSERAFIM góp mặt trên bảng xếp hạng này. Trước đó, vào tháng 10/2022, mini album đầu tay của nhóm mang tên Antifragile cũng đã lọt vào bảng xếp hạng ở vị trí 14 chỉ sau 6 tháng kể từ khi nhóm ra mắt. Thành tích này đã lập kỉ lục cho nhóm nhạc nữ K-Pop lọt vào bảng xếp hạng trong thời gian ngắn nhất.

Không chỉ đạt được thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ, ca khúc chủ đề UNFORGIVEN của LE SSERAFIM còn nhận được sự yêu thích của khán giả tại thị trường Hàn Quốc. Nhờ vào sức hút của bản nhạc, nhóm đã đạt được hàng loạt cúp âm nhạc tại các chương trình như The Show, Show! Champion, M Countdown, Music Bank...

Đáng chú ý, album của LE SSERAFIM hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng người hâm mộ K-Pop. Với tiềm năng vượt trội, không khó để dự đoán rằng nhóm sẽ tiếp tục "làm mưa làm gió" trong thời gian tới.