Khánh Phương sống một mình trong căn nhà 200 tỉ, đừng nghĩ cô không đi hát vì quá giàu

Khánh Phương sống một mình trong căn nhà 200 tỉ, đừng nghĩ cô không đi hát vì quá giàu

Ca sĩ Khánh Phương đã lên tiếng phủ nhận tin đồn đi hát vì quá giàu và chia sẻ về việc bị gia đình giục kết hôn nhưng vẫn sống độc thân trong căn nhà trị giá 200 tỉ đồng Nữ ca sĩ cũng khẳng định sự nghiệp của mình được xây dựng từ nỗ lực và khát khao chứ không phải từ tiền bạc

Khánh Phương sống một mình trong căn nhà 200 tỉ, đừng nghĩ cô không đi hát vì quá giàu

Khánh Phương - Một cái tên không còn quá xa lạ với các tín đồ yêu nhạc Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, anh đã ghi dấu ấn với hàng loạt ca khúc hit và thành công trên sân khấu.

Hiện tại, Khánh Phương đang chuẩn bị cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới và sẽ tổ chức một liveshow đặc biệt để tri ân khán giả nhân dịp kỉ niệm 15 năm ca hát. "Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi những ca khúc của mình luôn được yêu thích và gắn bó với thanh xuân của nhiều người. Và đó cũng là động lực để tôi luôn cố gắng và sáng tạo để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất cho khán giả".

Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng, Khánh Phương đang là một trong những ca sĩ được yêu thích và tôn vinh nhất của làng nhạc Việt.

Trong lớp ca, những nhạc sĩ thuộc thế hệ Gen Z được xem là rất tài năng và có tư duy âm nhạc hiện đại. Họ cũng nhanh nhạy với các xu hướng âm nhạc trên thế giới. Khánh Phương - một nam ca sĩ trẻ cũng không ngoại lệ, anh thích cover các ca khúc của những ca sĩ trẻ và đặc biệt là giọng hát của Sofia, Đạt G...

Khánh Phương cũng tiết lộ sẽ kết hợp với một số nhạc sĩ trẻ để mang đến hình ảnh mới cho khán giả. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, anh cũng bị gia đình giục lấy vợ. Thế nhưng, với sự nghiệp đang dần được khẳng định của mình, Khánh Phương chắc chắn sẽ tập trung cho công việc trước khi nghĩ đến việc kết hôn.

Khánh Phương sống một mình trong căn nhà 200 tỉ, đừng nghĩ cô không đi hát vì quá giàu


Ca sĩ Khánh Phương đã khẳng định rằng tin đồn anh quá giàu nên không còn đam mê với việc đi hát là hoàn toàn sai sự thật. Anh cho biết rằng tình yêu âm nhạc luôn chảy trong máu và không phải vì gia đình giàu hay nghèo mà anh sẽ từ bỏ niềm đam mê của mình. Khánh Phương cũng thổ lộ rằng anh đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một người vợ phù hợp với mình, đặc biệt là khi đối mặt với cuộc sống nghệ sĩ đầy bận rộn. Tuy nhiên, anh sẽ cố gắng tìm kiếm và chọn được một người đồng hành để cùng đi hết quãng đời còn lại.

Khánh Phương là một nam ca sĩ thành đạt và có cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, anh luôn gặp phải những khó khăn. Anh đã chia sẻ rằng mình là một người đào hoa nhưng không yêu nhiều. Từ khi học đại học, anh đã trải qua 6 mối tình chính thức, mỗi mối tình kéo dài hơn 2 năm.

Khánh Phương đã tiết lộ về hình mẫu lý tưởng của người bạn đời của mình. Anh nói rằng anh chỉ cần một cô gái yêu thương mình, biết nhường nhịn và đặc biệt có thể làm bố mẹ của anh cảm thấy không khí gia đình ấm áp. Vì anh phải đi làm thường xuyên, người ở nhà với bố mẹ nhiều nhất chính là vợ anh. Do đó, yếu tố hợp với gia đình là điều quan trọng nhất khi anh tìm kiếm người bạn đời.