Kết quả của cuộc xét nghiệm ma túy của G-Dragon vừa được tiết lộ!

Kết quả của cuộc xét nghiệm ma túy của G-Dragon vừa được tiết lộ!

Kết quả kiểm tra ma túy của G-Dragon đã được công bố! Liệu anh ấy có đạt kết quả âm tính như các test trước đó? Tìm hiểu ngay

Kết quả xét nghiệm tóc của G-Dragon sau khi bị cáo buộc sử dụng ma túy đã được công bố, liệu có âm tính giống như kết quả xét nghiệm nhanh không?

Trong thời gian gần đây, sự tiến triển của vụ việc G-Dragon (BIGBANG) bị cáo buộc sử dụng ma túy mà không bị giam giữ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Theo thông tin từ News1 vào ngày 21/11, đơn vị điều tra tội phạm ma túy thuộc Sở cảnh sát Incheon đã thông báo kết quả xét nghiệm âm tính cho phần móng tay và móng chân của thành viên BIGBANG từ phòng pháp y. Điều này có nghĩa là G-Dragon đã nhận được kết quả âm tính cho tất cả các cuộc xét nghiệm ma túy.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin rằng nam rapper sinh năm 1988 đã có kết quả âm tính với ma túy trong các cuộc xét nghiệm nhanh và xét nghiệm tóc. Cảnh sát đã thông báo rằng họ sẽ quyết định liệu có triệu tập G-Dragon lần thứ hai hay không sau khi nhận được kết quả đầy đủ từ thủ lĩnh của nhóm nhạc BIGBANG. Với diễn biến như hiện tại, công chúng đang rất tò mò về những hành động kế tiếp từ phía cơ quan điều tra.

Kết quả của cuộc xét nghiệm ma túy của G-Dragon vừa được tiết lộ!

G-Dragon đã nhận được kết quả âm tính trong các cuộc xét nghiệm nhanh, xét nghiệm tóc, móng tay và móng chân.

Ở một cuộc phỏng vấn gần đây với Yonhap News, thủ lĩnh của nhóm BIGBANG tiếp tục phủ nhận việc sử dụng ma túy và khẳng định không quen biết nữ quản lý hộp đêm cũng như bác sĩ bị cáo buộc cung cấp chất cấm trong vụ án của diễn viên Lee Sun Kyun (Ký Sinh Trùng). Ngoài ra, nam rapper trẻ tuổi cũng phủ nhận thông tin về những biểu hiện giống người nghiện ma túy khi tham dự các sự kiện của Chanel và thực hiện một buổi phỏng vấn cho tạp chí Elle Korea.

Theo những thông tin mới nhận được, ban đầu Lee Sun Kyun đã bị điều tra với cáo buộc thường xuyên sử dụng ma túy tại nhà của nữ quản lý một quán bar. Trong quá trình thẩm vấn, người phụ nữ này đã đề cập tới tên G-Dragon, khiến cảnh sát mở rộng quy mô của cuộc điều tra.

Kết quả của cuộc xét nghiệm ma túy của G-Dragon vừa được tiết lộ!

G-Dragon đang phải đối mặt với cơn sóng gió chưa từng có trong sự nghiệp

Nguồn: News1