Kết cuộc bất ngờ của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Kết cuộc bất ngờ của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao - Tập cuối đầy bất ngờ và xúc động sẽ đưa bạn đến với cuộc sống của những người lao động, với những mối tình đẹp và những thách thức khó khăn Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã tạo ra một tác phẩm đầy cảm xúc và ý nghĩa cho khán giả

Cuộc đời vẫn còn nhiều biến động và mâu thuẫn trong Saovẫn. Mặc dù có nhiều tin đồn cho rằng bộ phim sẽ kết thúc ở tập 30, nhưng hiện vẫn chưa có sự khẳng định về điều này.

Tập 30 kết thúc với hình ảnh Lưu (NSƯT Hoàng Hải) đang làm việc vất vả để kiếm tiền trả nợ cho con trai. Trong khi đó, Thạch (Việt Hoàng) và Nga (Hà Đan) đã chia tay vì sức ép từ gia đình. Bà Hòa (Anh Thơ) quyết định chấm dứt tình cảm giữa Thạch và Nga, ngay cả khi phải làm mặt với con cái.

Khán giả đang háo hức mong chờ khi Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sẽ kết thúc. Tuy nhiên, theo đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chia sẻ với VTV, trước khi bắt tay vào sản xuất, kịch bản đã được lên đến 32 tập và còn khoảng vài tập đang được sáng tạo. Do đó, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao vẫn tiếp tục kéo dài với những tình tiết hấp dẫn tiếp theo.

Kết cuộc bất ngờ của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Kết cuộc bất ngờ của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Kết cuộc bất ngờ của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Kết cuộc bất ngờ của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

Theo nhận định của đạo diễn, phần kết của mỗi kịch bản là một phần quan trọng và đòi hỏi nhiều công sức. Trong quá trình đi khảo sát bối cảnh khu xóm chợ, ông đã được chứng kiến ​​một bức tranh sống động về cuộc sống lao động của con người nơi đây. Vì thế, ông đã cùng với biên kịch thảo luận và đào sâu vào các tình huống và chi tiết, thay vì chỉ tập trung vào các đoạn thoại.

Bên cạnh nhân vật chính, đạo diễn cũng quan tâm đến tuyến nhân vật phụ và khắc họa chúng một cách rõ ràng. Ông muốn tạo ra sự đa dạng và sự sống động cho các nhân vật này, mang đến cho bộ phim không khí "đời thường" và mộc mạc.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được sản xuất đủ 45 tập nhằm mang đến cho khán giả một kịch bản đầy đặn và hoàn chỉnh. Tuy nhiên, trên kênh VTV Giải trí, vẫn chưa có thông tin về việc cập nhật thêm số tập mới của bộ phim này.