Nhân vật gây ức chế nhất trên màn ảnh VTV: Khán giả phản đối cắt vai

Nhân vật gây ức chế nhất trên màn ảnh VTV: Khán giả phản đối cắt vai

Nhân vật gây tranh cãi nhất trong bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đang khiến khán giả tranh cãi sôi nổi Mặc dù phim đang đứng đầu rating truyền hình cả nước, nhưng yêu cầu cắt vai của một nhân vật vẫn được đưa ra từ phía khán giả

Bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên sóng giờ vàng VTV3. Theo số liệu thống kê từ Kantar Media trong tuần từ ngày 1 đến 7/5, phim đã vươn lên dẫn đầu rating các chương trình truyền hình trên toàn quốc.

Trong những tập gần đây, việc xuất hiện nhân vật Bát - em trai của Luyến đã khiến cho khán giả cảm thấy rất bức xúc. Bát được mô tả là một kẻ "báo đời", lười biếng và chỉ ham chơi. Sau khi bị Lưu và Luyến đuổi đi, Bát đã quay sang "báo hại" những người thân của hai anh chị. Hắn đã ăn nhờ ở đậu chỗ của bà Tình và xin việc làm cùng với Thạch - con trai của Lưu.

Trong tập phim mới nhất của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, Bát đã lấy trộm chiếc đồng hồ mà Thạch vay của chủ quán cafe. Tuy nhiên, Bát đã giả vờ giúp đỡ Thạch và còn tặng tiền cho anh ta khi đang gặp khó khăn. Thạch rất cảm động trước sự tốt bụng của Bát mà không hề biết rằng Bát chính là kẻ đã gây ra những rắc rối cho anh ta.

Nhân vật gây ức chế nhất trên màn ảnh VTV: Khán giả phản đối cắt vai

Diễn viên Phạm Tuấn Anh đã thể hiện rất tốt vai diễn Bát trong bộ phim này và nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao là một bộ phim mang lại nhiều tiếng cười và cả những giọt nước mắt cảm động cho khán giả. Phim tái hiện chân thực cuộc sống của những người lao động nghèo và mang đến những thông điệp về tình yêu thương và lòng nhân ái. Nhân vật Bát là một phần quan trọng của bộ phim này, nhưng cũng là nguồn gốc của sự bực bội của khán giả. Nhiều người thậm chí đã bày tỏ rằng họ sẽ chỉ xem lại bộ phim nếu Bát thay đổi hoặc không xuất hiện nữa.

Nhân vật gây ức chế nhất trên màn ảnh VTV: Khán giả phản đối cắt vai

Trong bộ phim, diễn viên đóng vai Bát đã được đánh giá rất cao bởi khán giả. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng trong bối cảnh phim toàn là những người lao động bình thường, không quá mưu mô, đểu giả, nhân vật Bát nên được đẩy nhanh lên để tránh ảnh hưởng tới chất lượng của bộ phim. Khán giả mong đợi rằng diễn viên Lưu sẽ sớm phát hiện và "xử" nhân vật Bát để bộ phim có thể tiếp tục được đánh giá cao.

- Khi phim đang đi đúng hướng, thì nhân vật Bát xuất hiện như một trở ngại không mong muốn.

- Thật tuyệt nếu như vai Bát được kết thúc sớm, để nhân vật ông Lưu có thể xử lý nó một cách nhanh chóng.

- Dù khán giả phải cảm thấy ghét bỏ nhân vật Bát với cảm xúc cay đắng, nhưng diễn xuất của diễn viên đã đạt tới mức cao nhất. Với những tình huống và tâm lý hiện nay, vai diễn này rất gần gũi và chân thật.

- Hãy để cho đạo diễn của Bát giảm bớt sự "nháo nhào" trên màn ảnh, vì xem phim đôi khi cảm thấy ghét bỏ và bực tức vì diễn xuất của Bát.

- Có thể thấy rõ sự tức giận của khán giả khi xem đoạn phim của Bát, liệu có cần phải bỏ phim vài tập chỉ để chờ đoạn của Bát kết thúc?

- Khi nào Bát sẽ đóng vai một nhân vật đạo đức và tử tế hơn? Phim có nội dung hay, nhưng cảm giác bực tức không nguôi vì diễn xuất lươn lẹo của Bát.

(Nguồn: VTV Go)

Đón xem Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.