Jungkook (BTS) đối mặt đe dọa tính mạng từ fan cuồng?

Jungkook (BTS) đối mặt đe dọa tính mạng từ fan cuồng?

Jungkook (BTS) đối mặt với đe dọa tính mạng sau khi từ chối đồ ăn của một fan cuồng trong livestream Cộng đồng fan đang lo lắng và kêu gọi công ty quản lý có hành động bảo vệ anh chàng

Tóc Tiên "bắt trọn" khoảnh khắc Jungkook liên tục liếc nhìn Jennie tại siêu sự kiện

Mới đây, một tài khoản Twitter có tên @chu02859 đã đăng tải ảnh nhạy cảm cùng lời đe dọa tính mạng của nam thần tượng quyền lực Jungkook (BTS). Người đăng tải tự nhận mình đã gửi đồ ăn đến nhà Jungkook và bị nam thần tượng từ chối trên sóng livestream. Lời đe dọa của fan cuồng này khiến người hâm mộ không khỏi rùng mình: "Tôi biết địa chỉ nhà cậu ta, ngay gần nhà tôi thôi. Cậu ta thật thô lỗ khi từ chối đồ ăn tôi gửi".

Sau khi thông tin này được lan truyền rộng rãi, fan hâm mộ của BTS đã lập tức báo cáo cho công ty HYBE Labels - công ty quản lý của nhóm nhạc. Tuy nhiên, fan cuồng này vẫn không ngừng hung hăng và tuyên bố không ai có thể ngăn cản hành động của mình. Thậm chí, cô ta còn nhắn tin cho một fan cuồng khác để xin địa chỉ mới của Jungkook. Theo những thông tin ban đầu, fan cuồng này có thể là một cô gái 17 tuổi, quốc tịch Indonesia và từng sống tại Hàn Quốc.

Jungkook (BTS) đối mặt đe dọa tính mạng từ fan cuồng?

Các fan hâm mộ của Jungkook đang cực kỳ lo lắng và kêu gọi HYBE Labels, công ty quản lý của nam idol, đưa ra động thái bảo vệ anh ấy. Tuy nhiên, cho đến nay, chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra từ phía HYBE Labels liên quan đến vụ việc này. Việc này đang khiến cho cộng đồng fan hâm mộ của Jungkook càng thêm lo lắng và mong muốn có những hành động cụ thể để đảm bảo an ninh và sự an toàn cho nam idol của mình.

Trong một động thái mới đây, Jungkook - thành viên trẻ tuổi nhất của nhóm BTS đã yêu cầu các fan hâm mộ của mình dừng việc gửi đồ ăn đến nhà riêng của anh. Anh cảm ơn tình cảm của fan hâm mộ nhưng cũng khẳng định sẽ không sử dụng các món đồ ăn này. Jungkook cũng tuyên bố sẽ điều tra và xử lý nếu tình trạng này tiếp tục diễn ra.

Tình trạng fan cuồng hoành hành đã trở thành một vấn đề nhức nhối trong giới giải trí. Nhiều fan quá đà trong hành động của mình đã làm hại đến danh tiếng của thần tượng và nghệ sĩ nói chung. Vì vậy, fan chân chính luôn mong muốn công ty quản lý có biện pháp bảo vệ sự an toàn và quyền riêng tư cho nghệ sĩ.

Việc quá nhiều fan gửi đồ ăn cho Jungkook cũng đã dẫn đến việc địa chỉ nhà riêng của anh bị tiết lộ, từ đó khiến cho quyền riêng tư của anh bị xâm phạm nghiêm trọng. Chúng ta cần đưa ra các biện pháp cần thiết để ngăn chặn các hành động quá đà của fan hâm mộ và bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ.

Jungkook (BTS) đối mặt đe dọa tính mạng từ fan cuồng?

Jungkook (BTS) đối mặt đe dọa tính mạng từ fan cuồng?

Nam idol lên tiếng cảnh báo fan ngừng gửi đồ ăn đến nhà riêng của mình

Nguồn: Allkpop