Jennie và V bị bắt gặp tay trong tay tại Pháp

Jennie và V bị bắt gặp tay trong tay tại Pháp

Jennie và V của BLACKPINK và BTS được bắt gặp nắm tay nhau khi dạo phố ở Pháp Người hâm mộ đang háo hức đồn đoán về mối quan hệ giữa hai ngôi sao này Tuy nhiên, Jennie và V chưa từng thừa nhận hẹn hò

Jennie (BLACKPINK) chia sẻ áp lực của cuộc sống người nổi tiếng qua một bức ảnh tại sự kiện lớn

Một netizen vừa đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đầy ngọt ngào của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) khi cùng tay trong tay dạo phố ở Pháp. Cặp đôi này đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú với hình ảnh tình tứ của họ.

Dù vẫn còn trẻ nhưng Jennie đã trải qua rất nhiều áp lực của cuộc sống người nổi tiếng. Cô nàng đã chia sẻ về điều này qua một bức ảnh tại một sự kiện lớn. Trong bức ảnh đó, Jennie trông vô cùng đẹp đẽ và quyến rũ với chiếc váy đỏ tuyệt đẹp.

Được biết, cả hai đang có mặt tại Pháp để thực hiện lịch trình công việc của mình. Jennie sẽ tham gia Liên hoan phim Cannes vào năm 2023. Chúng ta hãy cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo của cặp đôi này trong tương lai nhé!

Trong thời gian gần đây, tin đồn về mối quan hệ giữa Jennie và V đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Các hình ảnh tình tứ của cặp đôi được cho là đã bị hacker lấy từ điện thoại riêng của họ.

Mặc dù thông tin này đã được đưa ra công chúng, nhưng hai công ty quản lý của Jennie và V vẫn giữ thái độ im lặng và không đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng cặp đôi này đã có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Dù vậy, Jennie và V vẫn tập trung vào công việc và không đưa ra bất kỳ thông tin nào về chuyện tình cảm của mình. Các fan hâm mộ vẫn đang chờ đợi sự xác nhận chính thức từ cặp đôi này về mối quan hệ của họ.