Jisoo gây tai nạn cho Jennie, cả sân khấu cười xỉu

Jisoo gây tai nạn cho Jennie, cả sân khấu cười xỉu

Jennie của BLACKPINK đã gặp tai nạn khi trình diễn tại Singapore vì sự cố do chị cả Jisoo gây ra Tuy nhiên, khoảnh khắc này đã khiến fan của nhóm vừa thương vừa cười ra nước mắt Cùng đón xem các buổi diễn tiếp theo của BORN PINK để xem thêm những khoảnh khắc thú vị khác nhé!

Tối 13/5, BLACKPINK đã có một đêm diễn đầu tiên tại Singapore với chuyến lưu diễn thế giới BORN PINK. Mặc dù kịch bản của concert gần như vẫn được thực hiện giống như hàng chục đêm trước đó, nhưng những khoảnh khắc đến từ BLACKPINK vẫn luôn khiến cộng đồng fan phấn khích không ngừng. Đặc biệt trong đêm diễn lần này, "tai nạn" của Jennie với "nguyên nhân" đến từ cô chị cả Jisoo đã khiến người hâm mộ vừa thương vừa cười ra nước mắt.

Cụ thể, khi đang giao lưu với khán giả, chiếc banner do Jisoo cầm vô tình bị gió thổi và bay vào mặt của Jennie. Ngay lập tức, Jennie đã trình diễn ngay tài diễn xuất của mình sau bộ phim The Idol khi giả vờ "gào khóc" khiến cho Lisa và Rosé không khỏi lo lắng. Thậm chí, Jennie còn lớn tiếng kêu "Jisoo hit me" (Jisoo đánh tôi) khiến hàng chục nghìn khán giả có mặt phải bật cười vì pha "diễn sâu" của cô nàng.

Jennie đang giao lưu với khán giả thì chiếc banner vô tình bay vào mặt

Và "thủ phạm" không ai khác chính là Jisoo

Cô nàng Jennie lập tức giả vờ bật khóc

Jisoo gây tai nạn cho Jennie, cả sân khấu cười xỉu

Có thể nhận thấy rõ Lisa không giấu được sự lo lắng vì pha "diễn sâu" của Jennie

Cô nàng còn thậm chí "chỉ điểm" Jisoo "đánh" mình