iPhone 14 Pro Max giá rẻ chưa từng có tại đây

iPhone 14 Pro Max giá rẻ chưa từng có tại đây

Sở hữu chiếc iPhone 14 Pro Max với giá rẻ hơn cả rẻ nhất tại một nơi bán hàng đáng tin cậy Tuy nhiên, để đạt được giá tốt nhất, người dùng sẽ cần phải đánh đổi một vài yếu tố Hãy khám phá nơi bán hàng đó để sở hữu chiếc điện thoại của mình với giá hấp dẫn nhất!

Trong thời gian gần đây, khi nhắc đến giá của loạt iPhone 14, slogan "Giá rẻ quá", "Rẻ hơn cả rẻ quá", "Rẻ hơn cả các loại rẻ" đã được sử dụng bởi một số đại lý bán lẻ di động lớn. Điều này có thể được giải thích bởi áp lực từ tình trạng hàng hóa dư thừa kết hợp với tình trạng khó khăn của nền kinh tế, khiến cho người tiêu dùng phải "thắt lưng buộc bụng". Vì vậy, mức giá của iPhone 14 đã liên tục điều chỉnh giảm. Đại diện của nhiều chuỗi đại lý khẳng định rằng iPhone 14 Pro Max là dòng máy mất giá nhanh nhất từ trước đến nay, so với những mẫu iPhone trước đó.

iPhone 14 Pro Max 128GB trước đây được bán với mức giá cao khoảng 33-34 triệu đồng vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, hiện nay nhiều đại lý như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS, Di Động Việt... đang bán mẫu máy tương tự với mức giá chỉ từ 26 đến 27 triệu đồng.

Cụ thể, iPhone 14 Pro Max 128GB màu đen hiện được niêm yết với mức giá rẻ nhất khoảng 26.4 triệu đồng tại nhiều hệ thống. Trong khi đó, các màu khác có giá cao hơn khoảng từ 300.000 đến 500.000 đồng.

iPhone 14 Pro Max giá rẻ chưa từng có tại đây

Mặc dù đã có mức giá khá hấp dẫn cho chiếc iPhone 14 Pro Max vào ngày 23/05 tại một hệ thống bán lẻ, nhưng thực tế vẫn chưa là mức giá rẻ nhất tại Việt Nam. Điều này vẫn thuộc về các sàn TMĐT như Shopee. Trong những ngày sale hàng tháng, ví dụ như gần đây nhất là ngày 15/5, Shopee thường đưa ra các mã giảm giá shock với mức giảm từ 5-8% giá trị sản phẩm và có thể lên tới 2 triệu đồng, một mức giá rất hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Sau khi áp dụng mã giảm giá và flash sale, chúng tôi đã ghi nhận được rằng iPhone 14 Pro Max có thể được sở hữu với mức giá 25.9 triệu đồng. Đáng chú ý hơn, mức giá này chỉ áp dụng cho phiên bản màu Tím - một màu sắc đang được nhiều người Việt săn đón, không phải màu Đen đang bị các đại lý "xả hàng". Với cách mua này, người dùng có thể tiết kiệm tới cả triệu đồng khi mua iPhone 14 Pro Max chính hãng.

iPhone 14 Pro Max giá rẻ chưa từng có tại đây

Mức giá iPhone 14 Pro Max 128GB Tím chính hãng VN/A được ghi nhận tại Shopee khi sử dụng mã giảm giá.

Tuy nhiên, trên sàn TMĐT Shopee không chỉ có cửa hàng chính hãng của Apple mà còn có nhiều đại lý bán lẻ khác như ShopDunk hay Minh Tuấn Mobile. Điều đáng chú ý là, khi mua iPhone từ các đại lý này thông qua Shopee, người dùng có thể mua với mức giá rẻ hơn so với việc mua trực tiếp từ đại lý, bất kể là kênh offline hay online (website). Điều này được thực hiện nhờ sự trợ giá từ sàn TMĐT.

Tuy nhiên, để mua được sản phẩm với giá rẻ trên sàn TMĐT, người mua cần phải có kỹ năng "săn sale" nhất định; ví dụ như thức khuya, canh khung giờ để giành giật mã giảm giá, hay "nhanh tay nhanh mắt" trong quá trình thanh toán. Thêm vào đó, người mua cũng sẽ phải đợi từ 3-5 ngày để vận chuyển sản phẩm, thay vì được nhận hàng ngay lập tức như khi mua trực tiếp tại cửa hàng. Nếu xảy ra sự cố với đơn hàng, quy trình xử lý cũng sẽ phức tạp hơn do phải thông qua sàn TMĐT.

[Box thông tin shop] - GK iPhone 14 Pro MaxGiá iPhone 14 Pro Max tại Việt Nam lại thiết lập đáy mới: Lỗ cả triệu đồng chỉ sau vài tuần