Hwasa (MAMAMOO) khiến fan 'nóng máu' với động tác phản cảm tại trường đại học

Hwasa (MAMAMOO) khiến fan 'nóng máu' với động tác phản cảm tại trường đại học

Nữ idol Kpop Hwasa từ MAMAMOO gây tranh cãi khi có màn trình diễn vô cùng gợi cảm và quyến rũ tại một lễ hội được tổ chức tại trường đại học Cộng đồng fan Kpop đang tranh luận về động tác phản cảm của cô nàng trong buổi biểu diễn này

Gần đây, Hwasa (MAMAMOO) đã có một màn trình diễn tại một lễ hội được tổ chức tại một trường đại học, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Với phong cách sexy, quyến rũ, nữ idol tiếp tục khiến khán giả phải trầm trồ.

Tuy nhiên, đáng tiếc là màn trình diễn của Hwasa lại gây ra nhiều tranh cãi và chỉ trích. Điều này bắt nguồn từ một lý do nào đó, mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Trong một lần trình diễn, thành viên của nhóm nhạc MAMAMOO đã thực hiện một cử chỉ tay nhạy cảm và quá đà, khiến khán giả cảm thấy khó xử. Đáng chú ý, cô nàng đang biểu diễn tại một trường đại học và khán giả chủ yếu là sinh viên, điều này đã khiến hành động của cô ấy nhận được nhiều chỉ trích và phản đối vì cho rằng nó thiếu chừng mực và phản cảm.

Đây không phải lần đầu tiên Hwasa của MAMAMOO nhận được sự chú ý với những màn trình diễn gợi cảm. Tuy nhiên, phần lớn ý kiến đều cho rằng nữ idol nên kiềm chế cá tính của mình để phù hợp với từng sự kiện. Ranh giới giữa quyến rũ và phản cảm là rất mong manh và nếu cô biểu diễn ở các quán bar, lễ hội sôi động như Waterbomb hay các sự kiện ở Âu Mỹ, thì có lẽ nhìn nhận của công chúng sẽ khác hơn so với môi trường giáo dục.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Dù cho bà này theo phong cách sexy, nhưng cũng cần phải biết tôn trọng sự kiện mà mình tham gia. Nếu biểu diễn ở bar hoặc waterbomb, có lẽ sẽ không bị chỉ trích như thế này. Tuy nhiên, lần này là một buổi biểu diễn tại trường đại học, với khán giả chủ yếu là sinh viên, nên không thể chấp nhận được hành động phản cảm như vậy.

- Vấn đề ở đây không phải chỉ đơn thuần là vấn đề của văn hóa Tây hay châu Á. Mà tại bản chất của nó, đây là một sự vi phạm đối với môi trường giáo dục. Các hành động như thế này không đúng đắn và không thể chấp nhận được trong một môi trường giáo dục.

- Theo cá nhân tôi, hành động này quá phản cảm và không hợp lý, đặc biệt là khi nó diễn ra tại một trường đại học. Ran hạn giữa sexy và phản cảm trở nên mơ hồ và gần như không còn tồn tại nữa. Do đó, tôi nghĩ rằng người biểu diễn nên xem xét lại cách diễn để tránh vi phạm văn hoá và tôn trọng địa vị của mình.

- Không quan trọng sinh viên có đủ tuổi hay không, hành động này trong môi trường sư phạm vẫn là quá tệ hại. Nếu được biểu diễn ở một nơi phù hợp, có thể sẽ có góc nhìn khác, nhưng ở đây, nó chỉ gây phản cảm và không đáng được chấp nhận.