Huyền thoại đỉnh cao của Liên Minh

Huyền thoại đỉnh cao của Liên Minh

Tuyển thủ WBG đầy tự tin với cơ hội dự CKTG 2023 của mình trong Liên Minh Huyền Thoại

Weibo Gaming (WBG) đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại đội vô địch MSI 2023 - JD Gaming (JDG) với tỷ số 2-0 trong trận đấu đầu tiên của LPL Mùa Hè 2023. Dù mới diễn ra được 4 ngày, trận đấu đã gây ra một "cơn địa chấn" trong cộng đồng LMHT. Thậm chí, ngay cả các fan hâm mộ của WBG cũng không thể tin được vào kết quả này.

Huyền thoại đỉnh cao của Liên Minh


Sau khi kết thúc trận đấu, các thành viên của đội WBG tỏ ra rất lạc quan về tương lai của mình. Bên cạnh việc đánh bại đối thủ mạnh JDG, đội tuyển đã có màn trình diễn ấn tượng trong những trận đấu gần đây. Thậm chí, Xiaohu - người chơi tại vị trí Đường Giữa của WBG còn tỏ ra rất tự tin vào khả năng giành vé tham gia Chung kết Thế giới (CKTG) năm 2023.

"Tôi phải thừa nhận rằng chỉ sau ba ngày tập luyện cùng WeiWei, đội tuyển đã có màn trình diễn vượt xa mong đợi. Sau trận đấu với JDG, tôi càng tin tưởng vào khả năng của đội tuyển chúng tôi sẽ giành nhiều chiến thắng hơn nữa và có thể giành vé tham gia CKTG 2023", Xiaohu chia sẻ.

Huyền thoại đỉnh cao của Liên Minh

Xiaohu tỏ ra rất tự tin về khả năng của đội tuyển WBG trong việc giành vé dự CKTG 2023, và những trận đấu gần đây đã chứng minh cho khán giả thấy sự thích nghi và sáng tạo của đội tuyển này trong lối chơi hiện tại. Trong trận đấu vừa qua, WBG đã chọn Milio ở ván 1 và thành công trong việc hạn chế sức mạnh của Ruler - mũi nhọn nguy hiểm của đối thủ JDG. Đồng thời, TheShy cũng đã chơi tướng Chống Chịu một cách hiệu quả, giúp WBG giành chiến thắng quan trọng trước JDG.

Huyền thoại đỉnh cao của Liên Minh

Milio đã có những đóng góp quan trọng giúp WBG đánh bại Đường Dưới và hạn chế sức mạnh của Ruler. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nghĩ tới việc giành vé dự CKTG 2023 cho đội tuyển này. Năm 2023 ở giải LPL, WBG đã có một giai đoạn Vòng Bảng khá ổn định với vị trí thứ tư. Tuy nhiên, họ đã thất bại ở vòng loại trực tiếp và gặp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng game thủ. Vì vậy, WBG cần phải nỗ lực hơn nữa để tránh những thất bại đau đớn như ở LPL Mùa Xuân 2023 trong tương lai.