Hồng Thanh khoe hình bên DJ Mie, fan tò mò trước động thái mới nhất

Hồng Thanh khoe hình bên DJ Mie, fan tò mò trước động thái mới nhất

Hồng Thanh và DJ Mie, cặp đôi được yêu thích của làng giải trí Việt, khiến fan hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi xuất hiện cùng nhau trên MXH sau nhiều lần bị đồn đoán chia tay Hồng Thanh còn chia sẻ về sự sợ hãi của mình trước hai điều trong đời

Clip Hồng Thanh ngồi cạnh cô gái lạ trong Chung kết Cười Xuyên Việt đã được tiết lộ, khiến cho cộng đồng mạng vô cùng tò mò về lý do tại sao DJ Mie không đi cùng anh. Vào tối ngày 13/5, nam diễn viên đã đăng một bức ảnh chụp cùng bạn gái DJ Mie sau một thời gian dài không đề cập đến đối tác của mình trên mạng xã hội. Hồng Thanh đã chia sẻ với người hâm mộ rằng anh có hai điều sợ nhất trên đời: "một là điều trị răng, hai là... điều đó trong bức ảnh". Bức ảnh mới nhất của Hồng Thanh và DJ Mie đã khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy an tâm, bởi trước đó, cả hai đã từng bị đồn đoán "đường ai nấy đi", đặc biệt là khi Hồng Thanh xuất hiện tại Chung kết Cười Xuyên Việt cùng với một cô gái lạ không phải DJ Mie.

Hồng Thanh khoe hình bên DJ Mie, fan tò mò trước động thái mới nhất

Hồng Thanh đã chứng minh rằng anh vẫn hạnh phúc bên cạnh DJ Mie, bất chấp mọi đồn đoán của cư dân mạng.

Trong thời gian qua, cặp đôi Hồng Thanh và DJ Mie đã không ít lần gặp phải tin đồn chia tay. Đầu năm nay, Mie đã đi lưu diễn một mình trong khi trước đó Hồng Thanh luôn đồng hành cùng bạn gái. Thêm vào đó, trên mạng xã hội còn xuất hiện hình ảnh Quán quân Cười Xuyên Việt mặc áo đồng phục với một cô gái khác. Điều đáng chú ý nhất là Hồng Thanh và DJ Mie đã ít tương tác với nhau trên mạng xã hội, đó là điều khác biệt so với trước đây.

Hồng Thanh khoe hình bên DJ Mie, fan tò mò trước động thái mới nhất

Hồng Thanh khoe hình bên DJ Mie, fan tò mò trước động thái mới nhất

Tháng 2 vừa qua, DJ Mie đã đi lưu diễn tại châu Âu một mình. Trong khi đó, Hồng Thanh đã bị phát hiện mặc áo đồng phục với một cô gái lạ.

Sau khi bị đưa ra nghi vấn rạn nứt trong mối quan hệ giữa Hồng Thanh và DJ Mie, nam diễn viên đã phải lên tiếng để đính chính thông tin. Theo đó, Hồng Thanh cho biết rằng mối quan hệ giữa anh và DJ Mie vẫn rất tốt đẹp. Hiện tại, DJ Mie đang có chuyến công tác ở châu Âu nên anh không thể đi cùng cô ấy.

Hồng Thanh cũng cho rằng anh không hiểu tại sao lại có thông tin về việc anh và DJ Mie chia tay khi mà thực tế, tình cảm giữa hai người vẫn rất hạnh phúc. Mặc dù cả hai cùng làm nghệ thuật nhưng mỗi người lại hoạt động ở lĩnh vực khác nhau. Thỉnh thoảng, khi rảnh rỗi, Hồng Thanh mới có thể giúp đỡ DJ Mie. Tuy nhiên, khi có dự án, hai người sẽ làm việc mỗi người một việc.

Hồng Thanh cũng tiết lộ rằng việc anh mặc áo đôi với một bạn diễn viên trẻ chỉ là để quay MV và không có gì đặc biệt hơn vậy. Vì vậy, tin đồn về việc chia tay giữa Hồng Thanh và DJ Mie là không chính xác.

Hồng Thanh khoe hình bên DJ Mie, fan tò mò trước động thái mới nhất

Hai người tình Hồng Thanh và DJ Mie đã chứng tỏ tình cảm của mình bằng việc đập tan mọi tin đồn rạn nứt và xuất hiện cùng nhau tại sự kiện ra mắt phim vào cuối tháng 4 vừa qua.

Theo thông tin được tiết lộ, Hồng Thanh và DJ Mie đã hẹn hò từ đầu năm 2020. Ban đầu, cả hai gặp nhau trong một show diễn ở Đà Nẵng nhưng lúc đó chưa có nhiều ấn tượng với nhau. Tuy nhiên, sau khi nữ DJ tham gia một dự án của Hồng Thanh, cả hai mới chính thức yêu nhau.

Khác với sự nghiệp của bạn gái, Hồng Thanh không thích môi trường quán bar nhưng anh luôn tôn trọng và ủng hộ công việc của DJ Mie. Chắc chắn đó là một trong những yếu tố giúp tình cảm của hai người ngày càng chặt chẽ hơn.