HLV Park Hang-seo phát điên khi U22 Việt Nam thua Indonesia ở bán kết SEA Games?

HLV Park Hang-seo phát điên khi U22 Việt Nam thua Indonesia ở bán kết SEA Games?

HLV Park Hang-seo bộc lộ sự thất vọng khi chứng kiến U22 Việt Nam thua U22 Indonesia với tỉ số 2-3 ở bán kết SEA Games 32 Thái độ của ông đã thu hút sự chú ý của truyền thông Indonesia và đem lại nhiều suy đoán cho trận đấu chung kết của giải đấu

HLV Park Hang-seo đã có mặt trên khán đài sân Olympic để theo dõi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia tại vòng bán kết SEA Games 32. Tuy nhiên, trận đấu đã không diễn ra như mong đợi khi U22 Việt Nam để thua chung cuộc với tỷ số 2-3 dù có lợi thế hơn người. Sự phản ứng của HLV Park đã thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông Indonesia.

Tác giả Reinaldy Darius của tờ báo Okezone (Indonesia) đã đăng bài bình luận với tiêu đề "HLV Park Hang-seo phát điên khi U22 Việt Nam thua U22 Indonesia, rời sân ngay lập tức!". Trong bài viết này, tác giả cho rằng HLV Park có lý do để thất vọng và nổi giận khi chứng kiến màn trình diễn của U22 Việt Nam.

"HLV Park đã nổi giận khi chứng kiến U22 Việt Nam thua U22 Indonesia với tỷ số 2-3. Cựu huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam đã ngay lập tức rời sân sau trận đấu. Tuy nhiên, đó là cảm xúc bình thường của một HLV khi chứng kiến đội bóng của mình thất bại trong trận đấu quan trọng như vậy," tác giả Reinaldy Darius viết.

HLV Park Hang-seo vẫn quan tâm và theo dõi trực tiếp U22 Việt Nam dù đã không còn làm nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển. Trong trận đấu gặp Indonesia tại kỳ AFF Cup 2022, U22 Việt Nam đã phải chấp nhận thất bại trước đối thủ của mình. Đoạn video được đăng tải trên tài khoản TikTok ở Indonesia cho thấy HLV Park Hang-seo rất bực mình và khó chịu khi đội tuyển Việt Nam để thủng lưới. Cuối video, HLV Park Hang-seo đã rời khỏi sân vận động. Trận thua này để lại nhiều nỗi thất vọng cho ông, đặc biệt là bởi các đội tuyển của Indonesia thường gặp khó khăn lớn trước Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo phát điên khi U22 Việt Nam thua Indonesia ở bán kết SEA Games?

Theo trang báo Indonesia, HLV Park Hang-seo đã rất tức giận và thất vọng khi chứng kiến đội tuyển U22 Việt Nam thất bại trong trận đấu gặp đối thủ Indonesia ở bán kết SEA Games 32. Tuy nhiên, không chỉ nhắc đến HLV Park, trang Okezone còn đăng một bài viết khác với tiêu đề "Lương cao hơn HLV Park Hang-seo nhưng HLV Philippe Troussier thực sự khiến U22 Việt Nam chịu thất vọng lớn".

Bài báo trên trang Okezone còn đưa ra nghi ngờ về năng lực của HLV Troussier, khi cho rằng người này đã nhận được mức lương cao hơn HLV Park Hang-seo, nhưng lại không thể giúp đội tuyển U22 Việt Nam chiến thắng trước đối thủ Indonesia. Trận thua đó đã khiến U22 Việt Nam chịu thất vọng lớn, và U22 Indonesia đã trở thành ác mộng với đội bóng của HLV Troussier.

Phần 4: Lương của HLV Trưởng ĐTQG và U22 Việt Nam

Một điểm đáng chú ý về HLV Philippe Troussier là mức lương rất cao mà ông nhận được từ VFF. Theo thông tin được biết, ông nhận mức lương 60 ngàn USD/tháng. Điều đó làm cho người hâm mộ cảm thấy ngạc nhiên, bởi HLV Park Hang-seo trước đây chỉ nhận được 50 ngàn USD/tháng.

Tuy nhiên, với kết quả không tốt của ĐTQG và U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của ông Troussier, việc trả lương cao cho ông có thể trở thành điểm tranh cãi. Có thể thấy, việc trả lương cao cho một HLV không đảm bảo sự thành công của đội bóng là không hiệu quả.

Phần 5: HLV Troussier và Đội tuyển Việt Nam đối đầu tuyển Indonesia ở vòng chung kết Asian Cup 2023

HLV Troussier chính là người đang đứng đằng sau thành công của ĐTQG Việt Nam trong nhiều trận đấu gần đây. Và điều thú vị là đội bóng của chúng ta sẽ tiếp tục được dẫn dắt bởi ông trong trận đấu đối đầu tuyển Indonesia ở vòng chung kết Asian Cup 2023.

Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu không dễ dàng cho cả hai đội bởi cả Việt Nam và Indonesia đều là những đối thủ cạnh tranh sòng phẳng trong khu vực. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo của HLV Troussier, chúng ta có thể hy vọng vào một kết quả tốt đẹp.