HLV JackieWind và Hasmed gây xôn xao cộng đồng VCS vì sự việc gì?

HLV JackieWind và Hasmed gây xôn xao cộng đồng VCS vì sự việc gì?

HLV JackieWind và tuyển thủ Hasmed của Saigon Buffalo đã gây chấn động cộng đồng VCS bằng sự cố xảy ra vào đêm 14/05 Sự việc này đang thu hút sự quan tâm của toàn bộ làng LMHT trong thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi mùa giải MSI 2023 đang đến gần

Trong thời điểm hiện tại, sự chú ý của cộng đồng LMHT đang tập trung vào giải đấu MSI 2023. Tuy nhiên, VCS - khu vực nổi tiếng với những drama không ngừng - vẫn chưa được yên bình. Vào tối ngày 14/05, một sự cố đã xảy ra giữa HLV JackieWind và tuyển thủ Hasmed của đội Saigon Buffalo, khiến cộng đồng LMHT trở nên xôn xao.

Theo thông tin mới nhận được cách đây không lâu, Hasmed đã chia sẻ đoạn đối thoại giữa mình và HLV JackieWind với một người nào đó. Trong đoạn hội thoại này, HLV JackieWind đã phàn nàn rằng Hasmed đã có những hành động tiêu cực đối với Xạ Thủ Shogun khi thi đấu. Đặc biệt, Hasmed đã tố cáo Shogun bán độ và còn mắng chửi tuyển thủ này. Theo HLV JackieWind, Hasmed đã quá đáng trong hành động của mình, và đó là lý do tại sao SGB đã quyết định chuyển lối chơi xuống Đường Dưới và để Hasmed tự xử lý Đường Trên.

HLV JackieWind và Hasmed gây xôn xao cộng đồng VCS vì sự việc gì?

Tuy nhiên, Hasmed đã phản đối việc bị tố cáo và vu khống này của HLV JackieWind và cho rằng mình không có hành động nào sai trái.

Sau khi bị HLV JackieWind tố cáo, Hasmed đã lên tiếng bác bỏ những lời đó và khẳng định rằng anh không hề la mắng Shogun hay vu cho Xạ Thủ này bán độ. Đồng thời, Hasmed còn sẵn sàng đối chất cùng Shogun và HLV JackieWind một cách công khai.

Ngoài ra, Hasmed cũng cho biết việc dịch chuyển lối chơi là một chiến thuật của HLV đội và cựu HLV GAM Esports là người ngoài, không có quyền ý kiến trong việc này.

Tuy nhiên, Hasmed cũng tỏ ra rất quyết tâm và cam kết rằng, nếu anh thực sự rớt phong độ, anh sẽ tự động rời team mà không cần ai phải đưa ra ý kiến hay sa thải. Anh cũng cho rằng những nhận định của HLV JackieWind có phần hạ thấp tuyển thủ này và anh không chấp nhận điều đó.

HLV JackieWind và Hasmed gây xôn xao cộng đồng VCS vì sự việc gì?

Tình hình hiện tại, HLV JackieWind vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào đối với những lời phản đối của Hasmed. Sau khi đăng bài viết, Hasmed cũng không đưa ra bất kỳ ý kiến hoặc phản hồi nào khác. Sự việc đã thu hút được sự quan tâm của cả khán giả VCS lẫn các thành viên và cựu thành viên của SGB. Trong khi đó, tuyển thủ Shogun đã giữ im lặng và không có bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến câu chuyện.