HLV JackieWind tiết lộ sự thật gây sốc về Hasmed và Shogun bán độ!

HLV JackieWind tiết lộ sự thật gây sốc về Hasmed và Shogun bán độ!

Sự việc giữa HLV JackieWind và tuyển thủ Hasmed của Saigon Buffalo đang gây chú ý đặc biệt của cộng đồng LMHT VCS Theo thông tin, Hasmed bị tố cáo bán độ và HLV JackieWind đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ Tình hình này đang khiến cho giới LMHT đang rất quan tâm và đồng loạt bàn tán xung quanh

Hiện nay, sự chú ý của cộng đồng LMHT đang tập trung vào sự kiện MSI 2023. Tuy nhiên, VCS - khu vực nổi tiếng với những vấn đề drama - không thể tránh khỏi những xáo trộn. Đêm qua, vào ngày 14/05, một sự việc giữa HLV JackieWind và tuyển thủ Hasmed của Saigon Buffalo đã gây nên nhiều tranh cãi và thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Cách đây ít giờ, Hasmed đã đăng tải một đoạn đối thoại giữa ông và một người nào đó trên mạng xã hội. Trong đoạn hội thoại này, HLV JackieWind đã tố cáo Hasmed đã gây ra những hậu quả tiêu cực đối với Xạ Thủ Shogun. Theo nhận định của HLV JackieWind, Hasmed đã tố cáo Shogun bán độ và mắng chửi tuyển thủ này trong khi đang thi đấu. Ngoài ra, ông còn cho rằng Hasmed đã hành động quá đà, khiến SGB phải dịch chuyển lối chơi của đội xuống Đường Dưới và để Hasmed tự giải quyết vấn đề trên Đường Trên.

HLV JackieWind tiết lộ sự thật gây sốc về Hasmed và Shogun bán độ!

Hasmed đã phản bác lại những cáo buộc của HLV JackieWind và cho rằng ông đã vu khống và mất lòng tin vào sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, vụ việc này vẫn đang gây tranh cãi và thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ.

Sau những lời tố cáo từ HLV JackieWind, Hasmed đã lên tiếng bác bỏ về việc anh mắng chửi Shogun hay kích động Xạ Thủ này bán độ. Đồng thời, Hasmed đã sẵn sàng đối đầu với Shogun và HLV JackieWind trước công chúng để làm rõ sự việc.

Ngoài ra, Hasmed cũng cho biết việc thay đổi lối chơi là một chiến thuật của HLV đội và cựu HLV GAM Esports không có quyền can thiệp vào quyết định đó.

Tuy nhiên, Hasmed cũng không ngần ngại tự chủ động rời khỏi đội nếu anh thực sự không còn phù hợp với vị trí của mình, mà không cần đến bất cứ sự đồng ý hay sa thải nào từ phía đội tuyển.

Cuối cùng, Hasmed cũng cho rằng những lời chỉ trích của HLV JackieWind là không công bằng và có phần xúc phạm tuyển thủ này.

HLV JackieWind tiết lộ sự thật gây sốc về Hasmed và Shogun bán độ!

Sau khi những màn "phản pháo" của Hasmed được đưa ra, HLV JackieWind vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào. Trong khi đó, câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả VCS cũng như các thành viên và cựu thành viên của SGB. Tuy nhiên, tuyển thủ Shogun đã giữ im lặng mặc dù anh là một trong những nhân vật chính trong câu chuyện. Hasmed cũng không có thêm bất kỳ ý kiến nào sau khi đăng tải trên trang cá nhân của mình.