Haha và Jeon So Min (Running Man) lộ diện trước Dispatch: Nỗi ám ảnh của sao Hàn

Haha và Jeon So Min (Running Man) lộ diện trước Dispatch: Nỗi ám ảnh của sao Hàn

Haha và Jeon So Min (Running Man) khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bị bắt gặp tương tác với nhân viên của Dispatch Trang tin nổi tiếng Hàn Quốc này luôn khiến các nghệ sĩ run sợ vì khả năng săn tin ấn tượng và bóc trần các góc tối trong làng giải trí Haha và Jeon So Min cũng không thoát khỏi sự chú ý của trang tin này

Trong giới giải trí Hàn Quốc, trang tin Dispatch được biết đến với khả năng săn tin ấn tượng và bóc trần những góc tối của các nghệ sĩ. Haha và Jeon So Min, hai thành viên của chương trình Running Man, cũng không tránh khỏi sự ám ảnh của trang tin này.

Trong tập mới nhất của Running Man, đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khi Haha và Jeon So Min thực hiện một nhiệm vụ do chương trình đặt ra. Khi họ đi vào con đường nơi trụ sở chính của Dispatch đặt tại đó, Haha liên tục tỏ vẻ bất an và Jeon So Min cũng không giấu được sự lo lắng trên gương mặt. Cả hai đều biết rõ rằng có thể sẽ bị săn đuổi và bị bắt gặp bởi phóng viên của trang tin này. Cô còn gọi khu vực này là "khu vực nguy hiểm".

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là Haha từng "sống trong địa ngục" vì con gái mắc phải một căn bệnh hiếm gặp. Đây là một nỗi đau khó tả của anh khi phải chứng kiến con gái của mình chịu đựng những cơn đau và các biến chứng của bệnh. Chính vì vậy mà Haha rất quan tâm đến sự bảo vệ của gia đình và không muốn bị phơi bày trước công chúng.

Tin tức về Dispatch luôn là nỗi ám ảnh với các nghệ sĩ Kbiz và Haha cùng Jeon So Min cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, điều quan trọng là giữ gìn sự riêng tư và bảo vệ gia đình của mình.Trong tập mới nhất của Running Man, Haha và Jeon So Min đã được đặt câu hỏi bởi show về việc thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên thay, những người trò chuyện với Haha lại là nhân viên của Dispatch - trang tin nổi tiếng về các tin đồn giải trí. Không khỏi bị bất ngờ và hoảng hốt, Haha đã xin lỗi nhân viên và rối rít vì đã làm gián đoạn việc ăn uống của họ. Trong khi đó, mỹ nhân Princess Aurora cũng đã nhanh chóng rời khỏi đó cùng với đàn anh.

Haha và Jeon So Min (Running Man) lộ diện trước Dispatch: Nỗi ám ảnh của sao Hàn

Tuy nhiên, Haha và Jeon So Min vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình trong tập mới nhất của Running Man.


"Chúng ta có thể gặp rắc rối", "Có chuyện gì vậy?", "Đó là tòa nhà Dispatch đó"

Rapper Nam sinh năm 1979 cho rằng, khi đặt chân vào con phố nơi Dispatch đặt trụ sở chính, họ có thể gặp phải những rắc rối không mong muốn. Jeon So Min cũng cảm thấy lo lắng và không giấu được điều này.Haha đã hỏi một số nhân vật về công việc của họ. Nhưng khi biết rằng họ làm cho Dispatch, anh ta đã trở nên hoảng sợ. Anh ta đã xin lỗi rất nhiều vì đã ảnh hưởng đến giờ nghỉ của nhân viên từ trang tin nổi tiếng.

Cả Haha và Jeon So Min đều cảm thấy khó xử và vội vã rời khỏi chỗ ngồi của nhân viên Dispatch mà họ đã hỏi và không dám nhìn lại.