Hạ Quân Tường ngoại tình với nhiều phụ nữ, scandal tiếp tục gây tranh cãi

Hạ Quân Tường ngoại tình với nhiều phụ nữ, scandal tiếp tục gây tranh cãi

Hạ Quân Tường tiếp tục bị đặt nghi vấn về việc ngoại tình và vụng trộm với nhiều phụ nữ, sau khi sự nghiệp của anh tuột dốc vì scandal tương tự Sự việc gây tranh cãi khi một số người cho rằng có bằng chứng về ngoại tình của Hạ Quân Tường

Tranh cãi gây nhiều chú ý: Hạ Quân Tường đã tiết lộ rằng vợ anh đã cố ý sinh em bé sớm hơn hai tuần để đảm bảo rằng con của họ không thuộc cung Xử Nữ. Tuy nhiên, điều này đã khiến cho Cnet phản ứng rất dữ dội.

Theo thông tin từ Sina, tay săn ảnh nổi tiếng trong giới showbiz - Cát Tư Tề - đã khẳng định rằng mình có bằng chứng chứng minh Hạ Quân Tường đã ngoại tình. Cô cho biết rằng đã chụp được ảnh của thần tượng nổi tiếng Đài Loan, Trung Quốc hôn gái trong một hộp đêm, sau đó đưa cô ta vào khách sạn.

"Có tin đồn cho rằng Hạ Quân Tường là một tay chơi có tiếng. Nếu tôi bị thách thức, tôi sẽ tung toàn bộ bằng chứng cho thấy anh ấy đã nhiều lần trốn vợ để vụng trộm với nhiều cô gái trẻ", Cát Tư Tề tuyên bố.

Sau khi bị tố ồn ào đời tư, công ty quản lý của Hạ Quân Tường cho biết họ chưa thể xác nhận sự việc và cũng không dám phủ nhận. Đại diện công ty cho biết: "Chúng tôi không có thông tin về lịch trình riêng của nghệ sĩ. Công ty không có quyền can thiệp hay theo dõi khi không trong phạm vi công việc. Chúng tôi đang liên hệ với anh ấy để làm rõ vấn đề".

Hạ Quân Tường ngoại tình với nhiều phụ nữ, scandal tiếp tục gây tranh cãi

Trước đó, Hạ Quân Tường đã đăng tải ảnh vợ và con nhưng không cho thấy mặt của họ.

Nam diễn viên đã nhiều lần bị tố vụng trộm với nhiều cô gái trẻ. Ba năm trước, hình ảnh của "người tình màn ảnh" của Lâm Y Thần hôn phụ nữ tại chỗ công cộng đã bị ghi lại. Thần tượng Đài Loan cũng bị đưa vào tin đồn ngoại tình với một người mẫu gợi cảm, mặc dù anh đã có vợ con từ tháng 11 năm 2017.

Trước đó, khi bị vướng vào những ồn ào về đời tư, Hạ Quân Tường từng nói rằng anh không phải là người lăng nhăng. Tuy nhiên, do tính chất công việc, anh thường xuyên gặp gỡ đối tác và khách hàng, và đã nhiều lần uống say khiến anh không thể kiểm soát hành vi. Tuy nhiên, giải thích của nam diễn viên rằng "những cô gái có cử chỉ thân mật với tôi đều là bạn thân" không được công chúng chấp nhận.

Hạ Quân Tường, sinh năm 1983, là một trong những diễn viên nổi tiếng của dòng phim thần tượng Đài Loan trong những năm đầu 2000, cùng với Trịnh Nguyên Sướng, Minh Đạo, Ngôn Thừa Húc và Châu Du Dân. Anh từng hợp tác với Lâm Y Thần và Dương Thừa Lâm trong nhiều bộ phim như Hiệp ước tình yêu, Định mệnh và Hợp đồng tình yêu, được yêu thích bởi khán giả.

Vào tháng 6/2017, Hạ Quân Tường đã chia sẻ hình ảnh con gái của anh, khi đó bé được 4 tháng tuổi. Thần tượng Đài Loan cũng tiết lộ rằng anh đã kết hôn với một người vợ ngoài ngành giải trí tại Mỹ. Tuy nhiên, anh chưa công khai thông tin về vợ của mình để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của cả hai.