Golf - Sở thích đắt đỏ của giới thượng lưu

Golf - Sở thích đắt đỏ của giới thượng lưu

Môn golf không chỉ là thú chơi của giới thượng lưu mà còn được nhiều người yêu thích Ca nương Kiều Anh và ông xã Văn Quỳnh cũng đã bắt đầu tìm hiểu và theo đuổi môn thể thao này Chia sẻ của cặp đôi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

Trong thời gian gần đây, ca nương Kiều Anh cùng chồng đã bắt đầu khám phá và yêu thích môn thể thao đánh golf. Mới đây, trên trang cá nhân của cặp đôi đã đăng tải những hình ảnh thú vị về cuộc hành trình đánh golf của họ, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Để chia sẻ với fan hâm mộ, Kiều Anh đã quyết định thực hiện một đoạn video chia sẻ về sở thích mới của cả hai và những trải nghiệm thực tế khi chơi môn thể thao này.

Theo Kiều Anh, sau khi trải nghiệm môn đánh golf trong một thời gian ngắn, cô đã hiểu vì sao đây là môn thể thao dành cho giới thượng lưu. Với chi phí học đánh golf, các khoản chi phí như tiền ra sân, trang phục, đi lại,... đều tốn rất nhiều tiền bạc và chỉ dành cho những người có điều kiện.

Cụ thể, chi phí học thầy golf rất đắt đỏ, dao động từ 1,5 - 3 triệu/buổi và chỉ kéo dài trong vòng 1 tiếng. Ngoài ra, mọi người còn phải thường xuyên lên sân tự tập để cải thiện kỹ năng đánh golf của mình. Vợ chồng Kiều Anh thường có 1 buổi tập với thầy và 2 buổi tự tập mỗi tuần, tốn khoảng 600k/buổi. Ngoài ra, mỗi tháng, chi phí thuê line tập cũng lên đến 8 triệu.

Đó là những lý do khiến việc chơi đánh golf trở thành môn thể thao đắt đỏ và chỉ dành cho những người có điều kiện. Tuy nhiên, với sự đam mê và nỗ lực, Kiều Anh và chồng vẫn quyết tâm trở thành những golf thủ giỏi và tận hưởng niềm đam mê của mình.

Chi phí thứ hai khiến cho bà chủ shop cảm thấy "choáng váng" chính là chi phí mua dụng cụ. Mặc dù làm dâu hào môn, có điều kiện kinh tế, nhưng Kiều Anh vẫn phải than thở rằng đồ golf rất đắt tiền: "Một chiếc túi đựng đã có giá 8 triệu, 20 triệu hoặc 30 triệu đồng. Một bộ gậy golf sẽ bao gồm khoảng hơn 10 cây và cây đắt nhất trong bộ gậy của chồng tôi có giá 21 triệu đồng. Các cây còn lại sẽ có giá khoảng 12 triệu, 6 triệu,... Tổng chi phí khoảng hơn 100 triệu đồng".

Golf - Sở thích đắt đỏ của giới thượng lưu

Golf - Sở thích đắt đỏ của giới thượng lưu

Golf - Sở thích đắt đỏ của giới thượng lưu

Golf - Sở thích đắt đỏ của giới thượng lưu

Chi phí từ việc học đến ra sân, mua dụng cụ, quần áo đều rất đắt đỏ.

Tuy nhiên, Kiều Anh cho biết hơn 100 triệu đồng vẫn là mức giá trung bình bởi vì có nhiều người đầu tư lên đến 400 - 500 triệu đồng, thậm chí cả tỷ đồng cho dụng cụ đánh golf. Ngoài ra, số tiền chi ra cho trang phục ra sân như áo, quần, mũ,... cũng tốn khoảng hơn 11 triệu đồng mỗi bộ.

Về chi phí ra sân, Kiều Anh cho biết cô và chồng đã chọn sân ở Hội An để chơi golf. Do đó, các khoản di chuyển hay thuê khách sạn không khác gì một chuyến đi du lịch. Mỗi người khi vào sân sẽ tốn 2 triệu/đồng, cùng với đó còn có thêm các chi phí như tips cho nhân viên, ăn uống,...

Ngoài việc đánh giá về chi phí, Kiều Anh cũng không ngần ngại chia sẻ về việc ra sân golf để kiếm đại gia. Tuy nhiên, cô không thấy thuyết phục khi người khác sử dụng lý do này để yêu cầu cô học golf. Thậm chí, cô cảm thấy mệt mỏi vì điều này hoàn toàn không vô tư và cô không thích điều đó.

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với sự chịu chi và giàu có của vợ chồng Kiều Anh. Họ cũng đánh giá cao nhan sắc của cô và khen ngợi cách nói chuyện lôi cuốn, quan điểm thú vị của Kiều Anh.

Golf - Sở thích đắt đỏ của giới thượng lưu

Golf - Sở thích đắt đỏ của giới thượng lưu

Golf - Sở thích đắt đỏ của giới thượng lưu

Kiều Anh nhận nhiều lời khen bởi sắc vóc ngày càng thăng hạng