FPT Telecom và Team Flash: Mối Liên Kết Đầy Hứa Hẹn

FPT Telecom và Team Flash: Mối Liên Kết Đầy Hứa Hẹn

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa FPT Telecom cụ thể là FPT Play cùng Team Flash đã mở ra một chương mới trong lĩnh vực Thể thao Điện tử (Esports) tại Việt Nam. Mối liên kết này hứa hẹn mang lại nhiều bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực Esports với những ưu đãi và trải nghiệm tuyệt vời cho cả cộng đồng người hâm mộ và game thủ.

Một Bước Đột Phá Trong Lĩnh Vực Esports

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa FPT Telecom cụ thể là FPT Play cùng Team Flash tại TP Hồ Chí Minh đã mở ra một chương mới trong lĩnh vực Thể thao Điện tử (Esports) tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hợp tác với một tổ chức thể thao điện tử để cùng đồng hành xây dựng hệ sinh thái Esports trong nước, hướng tới chung một mục tiêu 'Making Gamers Heroes', mang lại giá trị và trải nghiệm tuyệt vời cho cả cộng đồng người hâm mộ và người chơi.

FPT TELECOM CÔNG BỐ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TEAM FLASH - Ảnh 1.

FPT TELECOM CÔNG BỐ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TEAM FLASH - Ảnh 1.

Màn kết hợp giữa FPT TelecomTeam Flash hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực Esports. Ông Hoàng Việt Anh - Chủ tịch FPT Telecom đánh giá cao bước đi chiến lược này, đồng thời chia sẻ về mục tiêu của FPT Telecom trong việc trở thành nhà cung cấp hạ tầng Internet tốt nhất cho game thủ tại Việt Nam.

FPT TELECOM CÔNG BỐ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TEAM FLASH - Ảnh 2.

FPT TELECOM CÔNG BỐ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TEAM FLASH - Ảnh 2.

Những Cam Kết Và Hứa Hẹn

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ cùng tổ chức, tham gia vào các giải đấu hàng đầu trong nước và quốc tế; đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để cải thiện trải nghiệm chơi game, bảo mật dữ liệu người chơi cũng như tối ưu hóa cơ sở hạ tầng cho các sự kiện Esports. Bên cạnh đó, FPT Play sẽ đồng hành tạo ra các nội dung hấp dẫn liên quan đến Esports, bao gồm cả video, livestream và các sự kiện offline, trực tuyến để thu hút người hâm mộ.

FPT TELECOM CÔNG BỐ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TEAM FLASH - Ảnh 3.

FPT TELECOM CÔNG BỐ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TEAM FLASH - Ảnh 3.

Ông Việt Anh chia sẻ, trong vài năm gần đây, với thế mạnh công nghệ và sự thấu hiểu nhu cầu của giới trẻ đối với thể thao điện tử, FPT Telecom đã liên tiếp đầu tư và nghiên cứu ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big Data) để cho ra mắt các gói dịch vụ Internet, tính năng chuyên biệt dành riêng cho đối tượng game thủ như tính năng Ultra Fast, gói cước F-Game.

Sự Hứa Hẹn Và Niềm Tin

Ông Mark Chew - CEO của Team Flash chia sẻ về giá trị cốt lõi của Team Flash trong việc nhào nặn và rèn giũa các tuyển thủ vượt xa những khuôn thước thông thường, trở thành những người hùng đời thực cho giới trẻ, nhấn mạnh giá trị và tính nhân văn của Thể thao Điện tử vượt xa khỏi giới hạn của những chiếc màn hình. Là một trong những tuyển thủ nằm trong đội hình chính thức của Team Flash trước thềm mùa giải mới, Xuân Bách (XB) không giấu nổi sự hào hứng, thể hiện niềm tin vào những kế hoạch hợp tác sắp tới cùng FPT Telecom.