FIFTY FIFTY chinh phục Anh và Mỹ với hit Cupid

FIFTY FIFTY chinh phục Anh và Mỹ với hit Cupid

FIFTY FIFTY sẽ tiến vào thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới là Anh và Mỹ vào tháng 7 tới, sau khi gặt hái thành công với bản hit Cupid Đây là cơ hội để nhóm đưa âm nhạc của mình đến với khán giả quốc tế và tạo dấu ấn trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới

Theo nguồn tin từ News1, FIFTY FIFTY sẽ chính thức bắt đầu các hoạt động quảng bá tại thị trường Mỹ và Anh vào tháng 7 tới. Quyết định này được đưa ra sau khi nhóm đã có những đột phá mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu nhờ bản hit Cupid.

Để chuẩn bị cho màn ra mắt bùng nổ của FIFTY FIFTY tại Mỹ, giám đốc công ty giải trí ATTRAKT Entertainment - Jeon Hong Joon sẽ lên đường tới Mỹ vào ngày 18/5 tới. Trong chuyến đi này, ông sẽ hoàn tất các hợp đồng quản lý và tìm hiểu về nhãn hàng địa phương. Điều này đến từ việc FIFTY FIFTY đã ký hợp đồng hợp tác với hãng thu âm Warner Records.

Sau khi được giám đốc chuẩn bị, 4 cô gái đến từ Hàn Quốc sẽ đến Mỹ và Anh để bắt đầu các hoạt động của mình với mong muốn mở rộng sự nổi tiếng của mình trên toàn cầu.

FIFTY FIFTY chinh phục Anh và Mỹ với hit Cupid

(Ảnh: ATTRAKT Entertainment)

"FIFTY FIFTY đang tiến hành giai đoạn đầu tiên để trở thành một nghệ sĩ toàn cầu. Điều này đã tạo ra một cảm giác rất mới mẻ và tôi không thể tin rằng chỉ sau 3 tháng trở lại, chúng tôi đã đạt được điều này. Đây là thành quả của sự nỗ lực chăm chỉ của tất cả các nhân viên công ty và thành viên", giám đốc điều hành ATTRAKT cho biết với News1.

Cùng lúc đó, nhóm vẫn đang thăng tiến đáng kể trên các bảng xếp hạng Billboard cũng như các bảng xếp hạng toàn cầu khác. Hiện tại, Cupid đang đứng thứ 2 trên BXH Billboard Toàn cầu (ngoại trừ Mỹ) và đứng thứ 3 trên BXH Billboard Toàn cầu. Trên BXH uy tín Billboard Hot 100, Cupid tiếp tục leo lên và giành được vị trí thứ 17, đây là tuần thứ 8 liên tiếp nhóm xuất hiện trên bảng xếp hạng này.