Dương Khắc Linh đưa vợ và em trai Đăng Khôi đến Nhật Bản quay MV mới

Dương Khắc Linh đưa vợ và em trai Đăng Khôi đến Nhật Bản quay MV mới

Dương Khắc Linh và bà xã Sara Lưu đến Nhật Bản để quay MV đầy cảm xúc cùng em trai Đăng Khôi Kịch bản do anh viết tay mang đến những giây phút đáng nhớ cho cả gia đình

Sau 8 tháng kể từ khi phát hành MV "Để Rồi Tổn Thương" với sự tham gia của Jaykii, vào tối ngày 25/5/2023, Sara Lưu đã chính thức trở lại làng giải trí Việt với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Theo Dấu Chân Em", được thể hiện qua bản song ca cùng Danny Nguyễn. Mặc dù được nhận định là một "tân binh" điển trai, nhưng Danny Nguyễn thực chất là nghệ danh của Đăng Nguyên - em trai của nam ca sĩ Đăng Khôi, và từng hoạt động trong showbiz trong một thời gian dài trước khi quyết định rẽ sang lĩnh vực kinh doanh.

Dương Khắc Linh đưa vợ và em trai Đăng Khôi đến Nhật Bản quay MV mới

Danny Nguyễn và Sara Lưu trong MV "Theo Dấu Chân Em".

Trong chuyến đi du lịch tại Đà Lạt gần đây, Sara Lưu đã phát hiện ra rằng Danny Nguyễn có một giọng hát rất tuyệt vời và ngọt ngào khi cùng cô song ca bài hit "Đừng Như Thói Quen". Danny Nguyễn cho biết anh đã có niềm đam mê với ca hát từ rất lâu, nhưng chỉ đến thời điểm này mới chính thức bén duyên với âm nhạc khi nhận được lời mời từ vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu. Danny Nguyễn cũng đã chính thức đầu quân về công ty âm nhạc của ông xã Sara Lưu và trong tương lai, anh sẽ cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh phát hành những bản solo để khẳng định tên tuổi của mình.

Dương Khắc Linh đưa vợ và em trai Đăng Khôi đến Nhật Bản quay MV mới

Ngoài ra, Sara Lưu và Dương Khắc Linh cũng đã đến Nhật Bản để quay MV mới cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

"Theo Dấu Chân Em" là một bài hát thuộc thể loại Pop kết hợp với RnB được sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long. MV của "Theo Dấu Chân Em" được coi là một sản phẩm hoàn hảo khi nhạc sĩ Dương Khắc Linh không chỉ sáng tác mà còn sản xuất MV cho bài hát này. Anh đã tự viết kịch bản, đạo diễn và thực hiện vai trò D.O.P cho MV. "Theo Dấu Chân Em" được quay tại Nhật Bản trong chuyến du lịch của gia đình Dương Khắc Linh và Sara Lưu cùng với một số bạn bè thân thiết.

Dương Khắc Linh đưa vợ và em trai Đăng Khôi đến Nhật Bản quay MV mới

Không chỉ sáng tác, Dương Khắc Linh còn là nhà sản xuất MV cho bà xã và Danny Nguyễn.

Các cảnh quay trong MV "Theo Dấu Chân Em" đã được thực hiện tại nhiều thành phố và địa điểm nổi tiếng của Nhật Bản như Tokyo, Osaka, Kyoto và núi Phú Sĩ. Trong MV này, Danny Nguyễn vào vai một chàng trai quyết tâm tới Nhật Bản để tìm kiếm cảm giác yêu đương với Sara Lưu. Hai người đã trải qua nhiều thử thách và rượt đuổi nhau trên khắp đất nước Nhật Bản trước khi cuối cùng đến với một kết thúc lãng mạn tuyệt đẹp trên một chiếc du thuyền sang trọng và đắt tiền. MV "Theo Dấu Chân Em" đã được phát hành trên kênh Youtube Sara Luu & DKL Family từ ngày 25/5.