ĐTDV Xuân 2023: Saigon Phantom, V Gaming và HEAVY cạnh tranh giành vương miện!

ĐTDV Xuân 2023: Saigon Phantom, V Gaming và HEAVY cạnh tranh giành vương miện!

ĐTDV mùa Xuân 2023 sẽ chứng kiến cuộc đua hấp dẫn giữa Saigon Phantom, V Gaming và HEAVY Saigon Phantom muốn trở thành đội vĩ đại nhất với việc phá kỷ lục của Team Flash V Gaming đang rất quyết tâm giành chiếc cúp quốc nội đầu tiên Trong khi đó, HEAVY hy vọng có được thành tích lịch sử với chiếc cúp đầu tiên cho đội tuyển

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 14/5 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), đánh dấu sự gặp gỡ của ba đội tuyển mạnh nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam trong cuộc đua giành chức vô địch và phần thưởng lên tới 1,8 tỷ đồng.

Các fan hâm mộ Liên Quân Mobile đang háo hức chờ đợi ngày Chung kết ĐTDV, đồng thời đưa ra rất nhiều dự đoán về đội vô địch. Tuy nhiên, ít người biết rằng đây cũng là cơ hội để cả ba đội tuyển Saigon Phantom, V Gaming và HEAVY lập nên kỷ lục mới cho chính mình.

Nếu giành được chức vô địch ĐTDV ở mùa giải này, Saigon Phantom sẽ trở thành đội tuyển đầu tiên giành được sáu chức vô địch ĐTDV, vượt qua kỷ lục của đối thủ Team Flash. Hiện tại, cả Saigon Phantom và Team Flash đều đã giành được năm chức vô địch trong Liên Quân Mobile Việt Nam. Vì vậy, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để "Bóng ma Sài Thành" vượt qua đối thủ của mình và trở thành đội tuyển vĩ đại nhất ĐTDV.

ĐTDV Xuân 2023: Saigon Phantom, V Gaming và HEAVY cạnh tranh giành vương miện!

Nếu giành chiến thắng tại giải ĐTDV, Saigon Phantom sẽ phá vỡ hàng loạt kỷ lục đáng kể. Trong số các giải đấu Liên Quân Mobile, chỉ Bacon Time (Thái Lan) mới đạt được số lần vô địch tương đương. Vì vậy, nếu Lai Bâng và các đồng đội của anh chiến thắng tại sự kiện này, thì đội của họ sẽ trở thành đội vô địch quốc nội nhiều nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile thế giới.

Ngoài ra, cá nhân của đội, SGP.Khoa, cũng sẽ trở thành người đầu tiên đạt được thành tích vô địch quốc nội 4 lần liên tiếp ngay sau khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp. Anh chàng này đã giành chiến thắng ở 3 mùa giải ĐTDV liên tiếp, đây là một kỷ lục chưa từng được phá vỡ. Nếu anh ta giành chiến thắng lần thứ 4, thì thành tích của anh sẽ trở nên vô cùng ấn tượng và gần như không thể vượt qua được.

ĐTDV Xuân 2023: Saigon Phantom, V Gaming và HEAVY cạnh tranh giành vương miện!

Khoa đang đứng trước cơ hội trở thành tân binh có màn debut thành công nhất lịch sử Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, để đạt được thành công như vậy, anh cần phải vượt qua nhiều thử thách khó khăn. Trong đó, việc giành được chiếc cúp quốc nội là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của V Gaming.

Với biệt danh "vua về nhì", V Gaming đã lỡ hẹn với chiếc cúp quốc nội nhiều lần trong quá khứ. Trong 3 mùa giải ĐTDV gần nhất, đội bóng này đều lọt vào trận Chung kết và thậm chí dẫn trước đối thủ là Saigon Phantom với tỉ số 3-0. Tuy nhiên, vẫn chưa có được chiếc cúp quốc nội vô địch.

Nếu V Gaming giành được chiến thắng trong ĐTDV năm nay, đội bóng này sẽ có kỷ lục khá đặc biệt là đội vào Chung kết nhiều nhất (4 lần) mới có thể vô địch. Đây sẽ là một bước ngoặt lớn cho V Gaming trong việc thể hiện sự thăng tiến và chứng tỏ đẳng cấp của mình trong giới Liên Quân Mobile.

ĐTDV Xuân 2023: Saigon Phantom, V Gaming và HEAVY cạnh tranh giành vương miện!

Với niềm khát khao chức vô địch ĐTDV đã đeo bám V Gaming trong suốt một thời gian dài, đội bóng này đang sẵn sàng chiến đấu hết mình để giành được chiến thắng và chứng tỏ vị thế của mình tại giải đấu này.

V Gaming là đội tuyển hiếm hoi vô địch quốc tế tại AIC 2022, tuy nhiên, họ vẫn chưa đạt được chiếc cúp quốc nội nào. Nhưng việc lọt vào trận đấu cuối cùng và đợi đối thủ thi đấu trước sẽ là lợi thế lớn để V Gaming có thể chạm đến danh hiệu mà đội tuyển khao khát bấy lâu. Dù đã góp mặt ở ĐTDV qua nhiều mùa giải và thậm chí các đội tuyển tiền thân của HEAVY (IGP Gaming rồi Project H) cũng từng là thế lực, nhưng HEAVY vẫn chưa đạt được bất cứ danh hiệu nào. Nếu lên ngôi vô địch, HEAVY sẽ là đội hiếm hoi lên ngôi vô địch dù không phải là ứng cử viên sáng giá nhất của ĐTDV từ trước đến nay. Bên cạnh đó, V Gaming cũng không có chiếc cúp quốc nội nào trong phòng truyền thống của mình, dù đã đoạt phần thưởng lớn nhất lịch sử tại AIC 2022.

Được đánh giá thấp hơn so với Saigon Phantom và V Gaming, nhưng HEAVY vẫn giành được cơ hội để mang về chiếc cúp đầu tiên trong phòng truyền thống tại Chung kết ĐTDV. Các thành viên đội tuyển này đang có phong độ cao, đặc biệt là xạ thủ Triết.

ĐTDV Xuân 2023: Saigon Phantom, V Gaming và HEAVY cạnh tranh giành vương miện!

HEAVY đang được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ với phong độ thăng hoa của các thành viên.

Vậy liệu HEAVY có thể tạo nên bất ngờ lớn nhất lịch sử của ĐTDV hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đón ngày Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2023 để xem nhé!