Đen xây trường và nuôi em nhỏ từ doanh thu MV Nấu ăn cho em

Đen xây trường và nuôi em nhỏ từ doanh thu MV Nấu ăn cho em

Đen vừa chia sẻ rằng, sau thành công của MV Nấu ăn cho em, đã có 1000 em nhỏ được nhận nuôi Toàn bộ doanh thu từ MV này sẽ được dùng để xây trường và nuôi các em nhỏ Đây là một hành động đẹp và ý nghĩa của Đen, đồng thời cũng là niềm hy vọng cho các em nhỏ trong tương lai

Đen xây trường và nuôi em nhỏ từ doanh thu MV Nấu ăn cho em

Trong chuyến đi thực hiện MV "Nấu ăn cho em", Đen đã dành thời gian để chia sẻ một tin vui đến cộng đồng mạng. Anh Hoàng Hoa Trung - chủ nhiệm nhóm Nuôi em đã nhắn tin cho Đen và thông báo rằng hơn 1000 em nhỏ đã được nhận nuôi. Đây là một tin vui đối với cả nhà của Đen và anh đã không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Trước đó, khi "Nấu ăn cho em" được ra mắt, Đen đã tiết lộ kế hoạch thiện nguyện của mình để sử dụng doanh thu của MV này một cách có ý nghĩa.

"Để giúp đỡ các em, tôi đã nghĩ đến việc sử dụng doanh thu từ bài nhạc này để hỗ trợ các em một cách đều đặn. Và tôi đã bắt tay vào viết bài nhạc. May mắn thay, khi tôi đến thăm các em và trở về, tôi đã có thêm cảm hứng để hoàn thành bài nhạc" - Đen chia sẻ - "Từ những ngày thơ ấu của tôi, khi tôi phải đối mặt với những khó khăn trong việc học hành và thiếu thốn những thứ cơ bản như ăn mặc, tôi hiểu rõ tình trạng của các em. Những khó khăn đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến hành trình tìm kiếm tri thức của các em".

"Sau khi tìm hiểu về dự án Nuôi Em của Hoàng Hoa Trung, tôi nhận thấy đây là một dự án thiết thực và minh bạch. Vì vậy, tôi quyết định cùng với Đồng Âm hỗ trợ cho một số trẻ em có điều kiện hơn trong việc đến trường học."

Đen cho biết rằng, anh mong muốn bài hát của mình được đón nhận theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng mà anh muốn truyền tải đến khán giả là tất cả chúng ta đều học hỏi từ những người tốt xung quanh. Trước khi anh xây dựng trường, đã có hàng trăm ngôi trường khác được xây dựng. Trước khi anh nuôi em, đã có hàng chục ngàn em nhỏ được giúp đỡ. Anh không phải là người đầu tiên và cũng không phải là người cuối cùng làm những việc tốt. Điều quan trọng là không cần phải là người vĩ đại mới có thể làm điều tốt. Những hành động nhỏ như tặng một chiếc kẹp tóc cho em gái, một quả bóng cho em trai, một con gấu bông hay một bữa ăn ngon lành cũng có thể làm thay đổi cuộc đời của một đứa trẻ."

"Mọi người đều có thể thực hiện những việc tuyệt vời đó. Tuy nhiên, để làm tốt thì ta cần phải học hỏi. Rất may mắn, trong cuộc sống này, có rất nhiều người luôn cống hiến hết mình cho xã hội. Họ là những tấm gương sáng để tôi học hỏi và lấy cảm hứng. Tôi tin rằng khi mọi người đều tập trung vào học hỏi và thực hiện những điều tốt đẹp, thì xã hội sẽ ngày càng tiến bộ và phát triển hơn nữa."