Đêm nhạc Tình Ca Mùa Hạ của Tuấn Hưng, Nguyên Hà bất ngờ lùi vô thời hạn

Đêm nhạc Tình Ca Mùa Hạ của Tuấn Hưng, Nguyên Hà bất ngờ lùi vô thời hạn

Liveshow Tình Ca Mùa Hạ của Tuấn Hưng, Nguyên Hà và Hoàng Đức Thịnh bị lùi vô thời hạn chỉ 3 ngày trước khi diễn ra vào tối 20/5 do vấn đề phát sinh BTC chương trình sẽ hoàn vé 100% cho khán giả và thông báo lại thời điểm tổ chức đêm nhạc

Trên trang fanpage chính thức của chương trình Soul of The Sea, mới đây đã có thông báo về việc lùi vô thời hạn liveshow Tình Ca Mùa Hạ. Ban tổ chức (BTC) cho biết, ban đầu dự kiến sự kiện sẽ diễn ra vào tối ngày 20/5 với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng, Nguyên Hà và Hoàng Đức Thịnh. Tuy nhiên, do vấn đề phát sinh mà BTC không thể giải quyết kịp thời, nên chương trình buộc phải hoãn lại.

BTC Soul of The Sea cũng cam kết hoàn tiền 100% cho khán giả và sẽ tiếp tục liên hệ để thông báo thời điểm tổ chức lại đêm nhạc. Hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa biết được ngày giờ chính thức của sự kiện này.

"THÔNG BÁO HOÃN LIVESHOW,

Trước hết, BTC xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể khán giả đã đặt niềm tin và mua vé tham gia Liveshow TÌNH CA MÙA HẠ của SOUL OF THE SEA. Tuy nhiên, do vấn đề liên quan đến buổi biểu diễn không thể được giải quyết kịp thời, BTC buộc phải hoãn Liveshow và hẹn gặp lại khán giả trong thời gian sớm nhất sau khi sự cố đã được khắc phục. Chúng tôi xin chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này và sẽ thông báo đến quý khách hàng về thời điểm Liveshow được tổ chức lại trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn và mong nhận được sự thông cảm từ quý khách hàng.

Part 3: Hoàn tiền vé cho khán giả đã mua vé

Trong thông báo mới nhất của BTC, những khán giả đã mua vé sự kiện sẽ được hoàn 100% tiền vé. Tuy nhiên, do lượng vé bán ra rất lớn, BTC sẽ cố gắng hoàn trả cho tất cả những khán giả đã mua vé nhưng không tránh khỏi việc có thể bỏ sót. Nếu quý khán giả chưa nhận được hoàn tiền, vui lòng liên hệ với BTC theo hotline: 0985 176 389 để được hỗ trợ.

BTC xin lỗi về sự lùi lịch gây bất tiện cho quý vị khán giả và mong nhận được sự thông cảm và ủng hộ của quý vị trong tương lai.

Mong rằng chúng ta sớm được gặp lại nhau tại buổi diễn gần nhất của chương trình SOUL OF THE SEA.

Đêm nhạc Tình Ca Mùa Hạ của Tuấn Hưng, Nguyên Hà bất ngờ lùi vô thời hạn

Đây là poster của đêm nhạc Tình Ca Mùa Hạ, nơi mà các nghệ sĩ Tuấn Hưng, Nguyên Hà và Hoàng Đức Thịnh sẽ tham gia.

Phần 5: Yêu cầu dừng hoạt động biểu diễn nghệ thuật

Sau khi thực hiện công tác kiểm tra, Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện địa điểm tổ chức đêm nhạc nằm trên khu đất đã thu hồi và đã yêu cầu Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Hưng dừng hoạt động biểu diễn chương trình nghệ thuật này. Chủ tịch UBND phường Hà Khẩu, TP Hạ Long, Quảng Ninh - ông Phạm Tiến Phúc đã chia sẻ thông tin này với VietnamNet. Việc yêu cầu dừng hoạt động này được đề xuất qua văn bản gửi UBND TP Hạ Long. Trước đó, vào ngày 26/4, Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh đã chấp thuận cho Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Hưng tổ chức biểu diễn nghệ thuật cho chương trình "Tình ca mùa hạ" dự kiến diễn ra từ 20h đến 22h ngày 20/5 tại tổ 91, khu Đồn Điền, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long.

Tuy nhiên, vào ngày 16/5, Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh đã nhận được văn bản từ UBND TP Hạ Long đề nghị thu hồi giấy phép biểu diễn nghệ thuật của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Hưng vì địa điểm biểu diễn nghệ thuật nằm trong khu vực đã bị UBND tỉnh Quảng Ninh thu hồi 36.822 m2 đất của Công ty Cổ phần Long Việt tại phường Hà Khẩu.

Sau khi UBND tỉnh Quảng Ninh thu hồi đất, Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Ninh đã thông báo thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp. Hiện nay, UBND TP Hạ Long đang giao cho Trung tâm phát triển quỹ đất TP Hạ Long quản lý. Do đó, Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh đã yêu cầu Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Hưng dừng hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chương trình "Tình ca mùa hạ" tại địa điểm và thời gian đã nêu trên.