Cổ Lực Na Trát lên tiếng sau 7 năm im lặng: Những bí mật gì đang được tiết lộ?

Cổ Lực Na Trát lên tiếng sau 7 năm im lặng: Những bí mật gì đang được tiết lộ?

Cổ Lực Na Trát giãi bày sau 7 năm im lặng, khẳng định không còn sợ hãi trước những lời ác ý Bình thản và tự tin, cô chia sẻ thông tin trên trang cá nhân trên MXH

Trên trang Weibo cá nhân của mình, Cổ Lực Na Trát đã mở lại chức năng bình luận để chào đón các fan và tương tác với họ. Sau 7 năm, nữ diễn viên đã mở ra những cánh cửa mới để giao lưu với người hâm mộ. Cô cũng cảm ơn tất cả fan đã luôn bên cạnh cổ vũ và ủng hộ mình, mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đi đến những năm tháng tiếp theo và toả sáng trong cuộc đời của mình. Cổ Lực Na Trát mời fan cùng trò chuyện và chia sẻ ý kiến trên trang cá nhân của cô.

"Tôi đã từng tránh xa những lời ác ý, nghĩ rằng nếu không đối diện thì không bị tổn thương. Nhưng thật sự, đó cũng là cách để tôi không có một nơi để các bạn gửi gắm tình cảm và trò chuyện với tôi. Tuy nhiên, giờ đây tôi không còn sợ hãi nữa. Lời ác ý không còn ảnh hưởng tới tôi và tôi không bị dằn vặt nữa", chia sẻ của người đẹp.

Cổ Lực Na Trát lên tiếng sau 7 năm im lặng: Những bí mật gì đang được tiết lộ?

Năm 2015, Cổ Lực Na Trát đã công khai tình cảm với nam diễn viên Trương Hàn. Tuy nhiên, cô lại bị người hâm mộ của Trịnh Sảng chỉ trích và cho rằng cô can thiệp vào mối quan hệ của Trương Hàn và Trịnh Sảng. Vì nhận được nhiều bình luận tiêu cực, Cổ Lực Na Trát đã quyết định khóa phần bình luận trên trang cá nhân của mình.

Cổ Lực Na Trát lên tiếng sau 7 năm im lặng: Những bí mật gì đang được tiết lộ?


Việc khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân trong nhiều năm đã gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của Cổ Lực Na Trát, một ngôi sao thần tượng, bởi vì cô đã giới hạn tương tác với người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội, thiếu sự kết nối trực tiếp với fan hâm mộ của mình.

Cổ Lực Na Trát đã nhiều lần chia sẻ về việc bị áp lực từ bạo lực mạng. Nữ diễn viên cho biết cô cảm nhận được sự kinh khủng của việc bị tấn công bởi các bình luận trên mạng xã hội. Năm ngoái, cô đã bị chỉ trích là kẻ thứ ba trong một vụ việc, dẫn đến việc Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái chia tay. Lúc đó, cô khẳng định rằng cô bị Từ Khai Sính lừa, đồng thời đã có biện pháp pháp lý để chống lại những người tung tin đồn, nhưng cô vẫn phải chịu ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

Nữ diễn viên 31 tuổi đã chia sẻ về những khó khăn và thử thách của mình, bao gồm suy nhược cơ thể và rụng tóc. Trong một thời gian dài, cô cảm thấy bất tự tin và tự ti, thậm chí ghét bản thân và sợ nói sai. Tuy nhiên, gần đây, cô đã dần mở lòng và trở nên tự tin hơn khi chia sẻ những trải nghiệm của mình trên mạng xã hội.