Chuyện tình đẹp nhưng không thành: Han So Hee nhắn nhủ Song Hye Kyo

Chuyện tình đẹp nhưng không thành: Han So Hee nhắn nhủ Song Hye Kyo

Han So Hee gửi lời nhắn nhủ đến Song Hye Kyo trên trang cá nhân sau khi dự án hợp tác của hai ngôi sao không thành Nhiều người hâm mộ bất ngờ và phấn khích trước sự thân thiết của hai nữ diễn viên

Han So Hee vừa nhận được món quà đặc biệt từ nữ diễn viên nổi tiếng Song Hye Kyo - một chiếc xe tải cà phê. Tuy nhiên, dự án hợp tác giữa hai ngôi sao này đã chấm dứt khiến cho nhiều fan hâm mộ cảm thấy tiếc nuối. Thông tin cho rằng cả Song Hye Kyo và Han So Hee đều không tham gia trong dự án kinh dị The Price Of Confession vì "có sự bất đồng quan điểm" với nhà sản xuất. Han So Hee đã bày tỏ sự bất ngờ và hiện đang tìm hiểu cụ thể về vấn đề này.

Chuyện tình đẹp nhưng không thành: Han So Hee nhắn nhủ Song Hye Kyo

Trong khi cộng đồng mạng đang cảm thấy tiếc nuối vì sự hợp tác không thành với Song Hye Kyo, Han So Hee đã có một động thái mới trên mạng xã hội liên quan đến chị đàn anh của mình. Sau khi xem đoạn video quảng cáo được chia sẻ bởi Song Hye Kyo, Han So Hee đã không ngần ngại để lại bình luận: "Chị vẫn là của em mãi mãi".

Theo nhiều người, hành động này của Han So Hee đã cho thấy tình cảm mà cô dành cho đàn chị không chỉ đơn thuần là vì việc đóng phim.

Chuyện tình đẹp nhưng không thành: Han So Hee nhắn nhủ Song Hye Kyo

Có thể nói, mối quan hệ thân thiết giữa Song Hye Kyo và Han So Hee không chỉ đơn thuần là đồng nghiệp mà còn là một tình bạn đáng ngưỡng mộ. Trước đó, Han So Hee đã lần lượt thể hiện tình cảm của mình đối với Song Hye Kyo, khi cho biết đàn chị là người mà cô luôn ngưỡng mộ và mong muốn được học hỏi từ các bộ phim của Song Hye Kyo. Đáp lại tình cảm này, Song Hye Kyo đã không ngần ngại thể hiện sự quan tâm và yêu thương đối với Han So Hee thông qua việc "thả tim" các bài đăng trên mạng xã hội. Mối quan hệ này chứng tỏ sự tôn trọng và đồng cảm giữa hai người và đem lại niềm tin cho khán giả về một nền điện ảnh xứ Hàn đầy đủ tình thân và sự ủng hộ lẫn nhau.