Chen (EXO) cứu nữ sinh bị bắt nạt trên phố

Chen (EXO) cứu nữ sinh bị bắt nạt trên phố

Chen (EXO) đã trở thành anh hùng đời thực khi cứu được một nữ sinh bị nhóm bạn cùng trường hành hung trên đường Hành động này của anh chàng đã được cư dân mạng rất đánh giá cao và gây xúc động cho nhiều người

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao với tin đồn bạn gái của Sehun (EXO) mang thai. Tuy nhiên, họ lại dồn toàn bộ lỗi cho Chen (EXO) trong câu chuyện mới nhất này. Một tài khoản Twitter đã chia sẻ thông tin về cách Chen đã cứu một cô gái thoát khỏi nhóm người hành hung trên phố vào tối ngày 11/5. Theo đó, khi cô gái đang trên đường về nhà, bị 4 nữ sinh cùng trường chặn lại và hành hung. Một người đàn ông mặc đồ đen và đeo khẩu trang đã xuất hiện và can thiệp vào cuộc. Mặc dù bị những kẻ bắt nạt quát mắng, anh ta vẫn cứng rắn và liên tục gọi cảnh sát, khiến những kẻ này sợ hãi bỏ đi.

Sau khi cô gái bị tấn công, người đàn ông này đã ở lại để chăm sóc và liên lạc với mẹ và giáo viên chủ nhiệm của cô. Anh ta giải thích tình hình và đợi đến khi mẹ của cô đến. Khi mẹ của nạn nhân đến, anh ta bỏ khẩu trang để chào hỏi và cô gái đã nhận ra rằng đó là nam idol đình đám Chen.

Chen (EXO) cứu nữ sinh bị bắt nạt trên phố

Nam idol nổi tiếng đã vừa trở thành người hùng khi giải cứu một cô gái khỏi bọn bắt nạt. Sau khi được cứu, cô gái đã chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội và cảm ơn nam idol đã giúp đỡ mình. Ngoài ra, cô cũng tuyên bố sẽ đưa vụ việc này lên Ủy ban kỷ luật của trường để đưa ra hình phạt cho những kẻ bắt nạt.

Phần 3: Hành động nghĩa hiệp của Chen nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng mạng

Hành động nghĩa hiệp của Chen đã khiến cộng đồng mạng tràn ngập lời khen ngợi và động viên. Nhiều netizen đã ca ngợi tấm lòng tốt bụng, tử tế và nghĩa hiệp của giọng ca chính EXO. Bài đăng về hành động của Chen đang được lan truyền rộng rãi trên khắp các mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Chen (EXO) cứu nữ sinh bị bắt nạt trên phố

Một số fan hâm mộ cũng đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về hành động của Chen và khẳng định rằng đó là một bước đi đúng đắn và đáng khen ngợi. Các fan cũng hy vọng rằng hành động này sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người khác trong cộng đồng.

Trong khi đó, Chen vẫn giữ im lặng và không có bất kỳ bình luận nào về hành động của mình. Tuy nhiên, những lời khen ngợi và sự động viên từ cộng đồng đã chắc chắn giúp anh cảm thấy động lực để tiếp tục hoạt động trong nghề và đóng góp cho cộng đồng.

Nguồn: Kbizoom