Cá Mập Khổng Lồ Trở Lại: Meg 2 - Trailer Đầy Kịch Tính!

Cá Mập Khổng Lồ Trở Lại: Meg 2 - Trailer Đầy Kịch Tính!

Meg 2: The Trench - Hồi sinh nỗi sợ hãi với cá mập khổng lồ cổ đại quay trở lại một lần nữa Với trailer đầu tiên, phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả còn kinh hãi hơn cả phần đầu Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức bộ phim kinh dị đáng sợ này trong mùa hè năm nay

Từ bộ phim kinh điển "Jaws" năm 1975 của đạo diễn Steven Spielberg, cá mập ngoài biển đã trở thành nỗi sợ trong tâm trí người yêu điện ảnh và trở thành một thể loại phim kinh dị đặc trưng với hàng tá phim tương tự kể từ đó. Vào mùa hè năm nay, khán giả sẽ được thưởng thức phần tiếp theo của "The Meg" - bộ phim bom tấn về cá mập khổng lồ với sự tham gia của ngôi sao hành động Jason Statham. Tài tử này sẽ tiếp tục vào vai nhân vật Jonas Taylor trong "Meg 2: The Trench". Hãng phim Warner Bros. đã hé lộ trailer chính thức của phim vào đầu tuần này.

Phim "The Meg" được ra mắt vào năm 2018 và đưa khán giả theo chân nhân vật Jonas Taylor (Jason Statham), một thợ lặn tài ba, và một nhóm các nhà khoa học bất ngờ gặp phải một con cá mập cổ đại Megalodon dài khoảng 23 mét trong khi thực hiện nhiệm vụ giải cứu ở đáy Thái Bình Dương. Với kinh phí ước tính từ 130 đến 178 triệu USD, phim nhận được đánh giá trung bình từ các chuyên gia, nhưng lại được đánh giá cao về tính giải trí và giải trí mùa hè. Quan trọng hơn, "The Meg" đã trở thành một sản phẩm thành công về mặt thương mại khi thu về tới 530 triệu USD toàn cầu. Vì vậy, việc sản xuất phần hai của bộ phim là chuyện hợp lý và đương nhiên.

Cá Mập Khổng Lồ Trở Lại: Meg 2 - Trailer Đầy Kịch Tính!

Poster chính thức của "Meg 2: The Trench"

Phần 2 của "Meg 2: The Trench" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh thú vị hơn nhiều so với phần trước. Với sự quay trở lại của Jason Statham trong vai nhân vật chính, bộ phim sẽ tiếp tục khai thác chủ đề về cá mập Megalodon, và đưa khán giả đến những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm trên đại dương.

Cùng với Statham, bộ phim còn có sự tham gia của những diễn viên tài năng khác như Sienna Guillory, Cliff Curtis, Shuya Sophia Cai, Page Kennedy, Skyler Samuels, Sergio Peris-Mencheta và Ngô Kinh, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây giải trí đầy thú vị cho khán giả.

Trailer của "Meg 2: The Trench" cho thấy rằng bộ phim sẽ có nhiều cảnh hành động mãn nhãn và kịch tính hơn, đặc biệt là những pha đối đầu giữa con cá mập khổng lồ và nhân vật chính. Không chỉ vậy, bộ phim cũng hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến những cảnh quay tuyệt đẹp trên đại dương, khiến cho mỗi khán giả đều cảm thấy như đang tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách.

Dự kiến, "Meg 2: The Trench" sẽ được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới từ ngày 4 tháng 8 năm 2023. Với những gì đã được hé lộ, bộ phim có thể tiếp tục trở thành một trong những tác phẩm bom tấn được yêu thích nhất của năm 2023.