BLACKPINK: Từ sự mong đợi đến thất vọng chắc chắn khiến bạn bất ngờ!

BLACKPINK: Từ sự mong đợi đến thất vọng chắc chắn khiến bạn bất ngờ!

BLACKPINK đã có một đêm nhạc tại Singapore với sự quan tâm của công chúng Tuy nhiên, buổi diễn không thành công do công tác tổ chức yếu kém và nhiều hạn chế Một số khán giả đã chấm âm điểm và gọi đây là buổi hòa nhạc tồi tệ nhất từ trước tới nay

Loạt ảnh BLACKPINK trước khi ra mắt đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với nhan sắc xuất chúng của "cô gái thứ 5". Tuy nhiên, concert Born Pink của BLACKPINK diễn ra tại Singapore vào cuối tuần qua lại không thành công như mong đợi. Không chỉ bởi công tác tổ chức yếu kém mà còn nhiều hạn chế khác, buổi hòa nhạc đã khiến một bộ phận khán giả thất vọng và chấm âm điểm cho sự kiện. Mặc dù đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ nhưng BLACKPINK vẫn không thể mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

Phần 2: Sân khấu xa và bị khuất tầm nhìn

Điều khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bức xúc tại concert của BLACKPINK chính là chỗ ngồi của họ được bố trí quá xa so với sân khấu. Điều này khiến cho khán giả phía sau không thể nhìn thấy rõ các thành viên của nhóm và không thể tận hưởng được không khí cuồng nhiệt trong concert.

Ngoài ra, nhiều fan ở phía trước liên tục giơ điện thoại lên quay hình, khiến cho những người hâm mộ ở đằng sau bị khuất tầm nhìn và không thể thấy được idol của mình. Một khán giả đã bày tỏ sự bức xúc khi trở về từ concert Born Pink khi cho biết rằng, bỏ ra khoảng 300 USD (hơn 7 triệu đồng) nhưng chỉ thấy cả đống điện thoại phía trước mặt mình. So với concert của SNSD ngày trước, ban tổ chức còn cấm việc quay chụp trong đêm nhạc, điều này khiến cho nhiều fan cảm thấy thất vọng và bức xúc.

Tình trạng chen lấn đã diễn ra một cách thường xuyên tại các đêm nhạc, gây ra sự bức xúc và lo lắng cho nhiều khán giả. Tình huống hỗn loạn như thế có thể gây ra nguy hiểm cho khán giả bất cứ lúc nào. Ngay cả đối với những người khán giả ở khu VIP cũng không thể trải nghiệm đầy đủ vì họ bị người hâm mộ khác xông vào, chiếm lấy những vị trí đẹp để có thể nhìn thấy thần tượng của mình.

Một khán giả ở khu VIP đã phàn nàn về công tác tổ chức của đêm nhạc: "Ban tổ chức thiếu chuyên nghiệp. Họ không đặt rào chắn để ngăn cách khu VIP với các khu vực khác. Ban đầu tôi đứng rất gần sân khấu nhưng sau đó bị đẩy lùi về phía sau. Cuối cùng, tôi chỉ có thể nhìn thấy toàn bộ cánh tay của người khác và cả một 'rừng' điện thoại đặt trước mặt tôi".

BLACKPINK: Từ sự mong đợi đến thất vọng chắc chắn khiến bạn bất ngờ!

Trong đêm nhạc Born Pink vừa qua, nhiều fan đã phản đối tình trạng chen lấn diễn ra trong sự kiện. Tuy nhiên, họ không đổ lỗi cho BLACKPINK hay các nghệ sĩ biểu diễn mà cho rằng đây là do sự thiếu chu đáo của ban tổ chức.

Điều này cũng được khẳng định bởi các khán giả tham dự, họ cho rằng các thành viên của BLACKPINK đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tâm huyết của mình trong suốt buổi biểu diễn.

Tuy nhiên, tình trạng chen lấn và đông đúc đã khiến không ít người khó chịu và không thể tận hưởng được buổi diễn tuyệt vời của BLACKPINK.

Đây là một cảnh báo về sự quan tâm và chu đáo của ban tổ chức đối với khán giả và các nghệ sĩ biểu diễn. Hy vọng trong các sự kiện tương lai, các tổ chức sẽ có thêm sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo một trải nghiệm tốt nhất cho tất cả mọi người.