BLACKPINK: Sự kiện đắt nhất với phần thưởng 'cánh tay và điện thoại'

BLACKPINK: Sự kiện đắt nhất với phần thưởng 'cánh tay và điện thoại'

Đêm diễn của BLACKPINK tại Singapore gây thất vọng với khán giả mua vé VIP khi không đáp ứng được sự mong đợi Với giá vé cao hơn 300 USD, nhiều người đã phàn nàn về việc chen lấn và không thấy được gì ngoài những cánh tay và điện thoại của người khác

BLACKPINK mở rộng chuỗi concert đến Singapore, tuy nhiên buổi biểu diễn vào thứ Bảy, ngày 13/5 của các cô gái nhà YG đã gây ra nhiều phản ứng tiêu cực về khâu tổ chức, đặc biệt là đối với những khán giả đã mua vé VIP.

Theo trang Asiaone, người xem đứng ở khu vực VIP với giá vị trí A là 328 USD và vị trí B là 248 USD đã phản ánh những điều không tốt về chất lượng tổ chức. Trong khi đó, giá vé tại một số nơi có thể lên tới 398 USD mà chưa bao gồm phí đặt chỗ.

Tài khoản TikTok Joeychok đã chia sẻ video về khu vực B tại sân vận động Quốc gia Singapore, nơi buổi hòa nhạc được tổ chức. Tuy nhiên, đó chỉ là những hình ảnh về hàng loạt máy ảnh trước mắt cô ấy.

BLACKPINK: Sự kiện đắt nhất với phần thưởng 'cánh tay và điện thoại'

BLACKPINK: Sự kiện đắt nhất với phần thưởng 'cánh tay và điện thoại'

Đêm diễn của BLACKPINK tại Singapore đã gây ra nhiều tranh cãi vì sự tổ chức kém chuyên nghiệp. Một khán giả cho biết cô đã bỏ cuộc và chỉ đặt điện thoại lên để ghi lại mọi thứ. Cô không thể nhìn thấy ai trên sân khấu. Người bạn đồng hành của cô cũng cho rằng việc chi 300 USD để xem điện thoại của mọi người là vô nghĩa.

Nhiều khán giả cũng đã phàn nàn về tình trạng chen lấn và xô đẩy trong khu vực A, nơi mà họ đã mua vé. Một tài khoản TikTok có tên Justkeepthinking đã mô tả những hành vi xấu xa của một số khán giả: "Không ai nhường nhịn cho bạn cả, chưa bao giờ tôi thấy mình xấu xa như thế. Nếu không trả nhiều tiền để có được chỗ ngồi, bạn sẽ bị đẩy ra khỏi khu vực."

TikToker Babyyblob đã chia sẻ rằng khán giả tham dự buổi hòa nhạc ở Singapore đã thiếu sự lịch sự và gây ra cảm giác khó chịu cho cô. Cô miêu tả đó là "buổi hòa nhạc tồi tệ nhất từ trước đến nay" bởi vì đám đông xem hòa nhạc quá ích kỷ và không biết cách cư xử. Mọi người chỉ xô đẩy và đẩy nhau, khiến Babyyblob không thể nhìn thấy gì ngoài những cánh tay và điện thoại giơ cao trong đêm nhạc.

Với tấm vé VIP trong tay, Babyyblob cho biết cô bị đẩy lùi ra phía sau và không thể tận hưởng được buổi biểu diễn. Cô cũng bày tỏ sự bức xúc khi thấy nhiều khán giả quay phim và chụp ảnh trong khi cô không thể làm gì hơn ngoài việc khóc vì sự thất vọng.

Một khán giả khác trên TikTok là Yappiej cũng cảm thấy tiếc nuối khi đã mua vé VIP và chia sẻ: "Tại sao VIP không tốt như bạn nghĩ". Cô ấy cho biết ban tổ chức đã bắt họ xếp hàng dưới ánh nắng gay gắt trong một giờ ba mươi phút. Khi đến lượt của mình, cô nhận được thông báo rằng không phải ai đến trước cũng được phục vụ trước.

Yappiej cũng cho biết những người có vé VIP phải ở nguyên vị trí sau khi buổi soundcheck (kiểm tra âm thanh của nghệ sĩ) kết thúc nếu không sẽ có nguy cơ mất vị trí đẹp. "Không có hàng rào để phân tách khu vực VIP và các khu vực vé khác, chúng tôi gặp bất lợi khi bị dồn đẩy liên tục" - cô nói.

Các khán giả có cơ hội tham dự soundcheck cũng cảm thấy thất vọng khi chỉ được nghe bốn thành viên hát hai bài hát.

Trong khi đó, Yappiej cũng cảnh báo rằng nhiều người đã bị ngất tại buổi hòa nhạc và đưa ra lời khuyên cho các fan nên mang theo nước khi xếp hàng, mang quạt mini và ô để che nắng. Mặc dù gặp phải nhiều vấn đề, nhưng Yappiej vẫn cho biết cô vẫn cảm thấy thích thú với buổi hòa nhạc.

Trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhiều khách VIP và những người có vé đứng đã chia sẻ về những trải nghiệm tồi tệ của họ tại buổi hòa nhạc khi đám đông quá đông đúc, khiến họ không thể nhìn thấy gì ngoài những cánh tay giơ lên. Một số ý kiến cho rằng nguyên nhân của vấn đề này là do cách hành xử của người hâm mộ tại khu vực đứng, trong khi đó nhiều ý kiến khác cho rằng lỗi do tổ chức yếu kém của ban tổ chức.