BLACKPINK bị kiện đòi 5 tỷ đồng vì bán ghế ma?

BLACKPINK bị kiện đòi 5 tỷ đồng vì bán ghế ma?

Khán giả bị bán ghế ma tại concert BLACKPINK ở Malaysia đã gây ra tranh cãi và đơn kiện ban tổ chức với số tiền 5 tỷ đồng Sự việc này đang thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội và được đưa vào tâm điểm của dư luận

Gần đây, cộng đồng mạng đang dậy sóng vì bài đăng của luật sư Nas Rahman, người Malaysia, đâm đơn kiện ban tổ chức concert BORN PINK của BLACKPINK diễn ra tại Malaysia. Theo đó, ông đã mua 2 vé với số tiền khoảng 2,5 triệu VNĐ để tham dự concert world tour của BLACKPINK tại Sân vận động Quốc gia Bukit Jalil (Kuala Lumpur, Malaysia) vào tháng 3 vừa qua.

Tuy nhiên, đêm diễn chính thức (4/3), khi Nas Rahman cùng vợ tiến vào khu vực khán đài, họ đã phát hiện một trong hai chiếc ghế đã "biến mất". Điều này khiến ông phải đứng và ngồi trên cầu thang suốt buổi concert trong khoảng 2 tiếng đồng hồ. Sau đó, ông đã gửi thư yêu cầu Ban tổ chức hoàn lại tiền cùng khoản bồi thường, nhưng không đạt được thỏa thuận cuối cùng.

BLACKPINK bị kiện đòi 5 tỷ đồng vì bán ghế ma?

Bức xúc về sự việc này, Nas Rahman đã đăng tải trên Twitter.

Trước sự cố đáng tiếc, ông quyết định đưa ra đơn kiện lên tòa án để yêu cầu các nhà tổ chức concert chịu trách nhiệm đối với khách hàng. Số tiền mà ông Nas Rahman kiện ban tổ chức concert là từ 100.000 đến 1 triệu ringgit (khoảng 521 triệu đến 5,2 tỷ VNĐ).

BLACKPINK bị kiện đòi 5 tỷ đồng vì bán ghế ma?

Đơn kiện của ông Nas Rahman đã được chia sẻ công khai trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng quốc tế. Nhiều người cảm thấy bất mãn với cách thức tổ chức concert của BTC Malaysia trong sự kiện BORN PINK. Họ than phiền rằng mặc dù đã bỏ ra số tiền để mua vé nhưng lại không thể nhìn thấy sân khấu hoặc bị khuất tầm nhìn bởi hàng rào.

Phải ngồi ở cầu thang để xem concert của BLACKPINK, đó là trải nghiệm không thể nào tệ hơn mà ông Nas Rahman, một fan của nhóm nhạc này ở Indonesia, đã phải trải qua. Thậm chí, vụ việc của ông đã được đưa tin trên truyền hình Indonesia với nội dung “người hâm mộ của BLACKPINK phải ngồi ở cầu thang”. Cộng đồng mạng quốc tế cũng chia sẻ sự bức xúc của ông Nas Rahman và nhiều người khác khi mua vé xem concert của BLACKPINK nhưng tầm nhìn chỉ có thể thấy hàng rào. Hiện tại, cộng đồng mạng đang theo dõi diễn biến của sự việc và chờ đợi kết quả sau cùng khi ông Nas Rahman gửi đơn kiện đến tòa án.

BLACKPINK bị kiện đòi 5 tỷ đồng vì bán ghế ma?

Hiện cộng đồng mạng quốc tế đang theo dõi sự việc sau khi BTC Malaysia bán “ghế ma" cho các fan của BLACKPINK